Xem phim Vua Sư Tử 2 - Lion King 2 - 1998

free image hosting

Tên phim: Vua Sư Tử 2 - Lion King 2 - 1998

Đạo diễn: Darrell Rooney, Rob LaDuca

Diễn viên: Matthew Broderick, Moira Kelly, Neve Campbell

Thể loại: Phim Hoạt Hình

Sản xuất: Walt Disney Feature Animation

Quốc gia: Mỹ

Thời lượng: 81 phút

Năm phát hành: 1998

Tìm kiếm: Xem phim Vua Sư Tử 2 - Lion King 2


Nội dung Phim Vua Sư Tử 2 - Lion King 2


Nội dung phim Vua sư tử 2 - Lion King 2

Xem phim Vua sư tử - Lion king Phần 1

Xem phim Vua sư tử 3D - Lion King 3D

Sau khi lên ngôi vua, Simba có một đứa con gái dễ thương, được đặt tên là Kiara. Cô bé tò mò, hiếu động y như cha mình hồi nhỏ nên Simba đã phải nhờ hai người bạn là Timon và Pumba trông chừng. Nhưng có lần Kiara đã lén trốn khỏi họ, đi lang thang một mình vào rừng. Cô bé tình cờ gặp chú sư tử cùng trang lứa tên Kovu, bọn trẻ làm quen qua việc cứu nhau thoát khỏi bầy cá sấu. Trong lúc chúng đang trò chuyện rất vui thì Simba kéo bầy đàn ập đến. Mẹ của cậu bé Kovu cũng xông tới, lôi con mình trở về. Hai đứa bé chỉ kịp liếc mắt tạm biệt nhau.

Kovu bị mẹ và anh chị nhồi nhét những suy nghĩ thù hận vào đầu. Tuổi thơ tủi cực vì mang thân phận bị trục xuất khỏi vương quốc, Kovu lớn lên chỉ với một khao khát: Giết chết vua sư tử Simba.

Ngày tháng trôi qua, cô bé Kiara ngày nào giờ đã thành thiếu nữ. Simba luôn muốn con trở thành nữ hoàng nối nghiệp mình dù Kiara có vẻ không thích điều ấy.

Zira - mẹ của Kovu và cũng là vợ của Scar, đã sắp đặt một âm mưu hiểm độc: Mụ nổi lửa trong cánh rừng nơi công chúa Kiara dạo chơi rồi để Kovu cứu mạng cô. Mục đích của màn kịch này là để cho cậu ta lấy lòng tin của Simba. Tuy nhiên, sau này Kovu đã yêu Kiara thật lòng nên tìm cách nói toàn bộ sự thật với cô. Nhưng khi chưa kịp thực hiện ý định đó, Kovu đã mắc mưu của Zira, hại Simba suýt chết. Lần đầu tiên trong đời, Kovu chống lại mẹ và anh chị, giúp Simba chạy trốn. Anh của cậu chết khi cố đuổi theo giết vua. Zira đổ trách nhiệm lên đứa con trai út Kovu và đuổi cậu đi. Còn Simba, ông càng ghét bỏ cậu, lưu đày cậu khỏi lãnh thổ của ông vĩnh viễn. Kovu bơ vơ không còn nơi nào để quay về. Kiara đau khổ vì người yêu bị trục xuất, cô bỏ nhà rong ruổi khắp thảo nguyên để tìm ra cậu.

Tình yêu mãnh liệt giữa Kiara và Kovu đã vượt qua mọi sự cách trở, 2 người quyết đi đến với nhau và quyết ngăn chặn cuộc chiến giữa Simba và Zira. Khi cuộc chiến xảy ra cân sức, bất phân thắng bại, họ trở thành cấu nối giữa hòa bình. Kiara đã nói với cha rằng: "Họ không hề khác chúng ta, họ giống chúng ta. Bởi vì chúng ta là một..." Simba nhớ lại ngày xưa ông cũng từng dạy cô như thế.

Kiara đã giúp Simba và mọi người hiểu ra nếu cứ ngoan cố thì thù hận sẽ nối tiếp đời đời không dứt. Nhưng Zira quyết ám hại Sinba một lần nữa. Mụ ta cuối cùng phải trả giá bằng cái chết của mình. Sau trận chiến, Simba chấp nhận Kovu, chào đón nhóm sư tử bị trục xuất hồi trước. Kovu, Kiara được sống hạnh phúc bên nhau.


Tìm kiếm:

Xem online: Phim Vua Sư Tử 2: Sự Kiêu Hãnh Của Simba - The Lion King 2: Simba's Pride (1998), Vua Su Tu 2: Su Kieu Hanh Cua Simba - The Lion King 2: Simba's Pride (1998) | Phim Chiếu Rạp | Phim HD | Xem Phim Online | Phim Chất Lượng Cao | Phim Bộ | Phim Lẻ | Phim HOT | Download Phim

Xem phim chieu rap, phim hd, phim truc tuyen, phim nhanh, phim chat luong cao, phim dvdrip, phim hd, phim 18+, phim hanh dong, phim hai, phim bo cap nhat nhanh nhat...

Từ khóa: Xem Phim Vua Sư Tử 2 - Lion King 2,