Xem phim Thiên Mệnh Anh Hùng - Bức Huyết Thư - 2013

free image hosting

Tên phim: Thiên Mệnh Anh Hùng - Bức Huyết Thư - 2013

Đạo diễn: Johnny Trí Nguyễn

Diễn viên: Huỳnh Đông (vai Nguyên Vũ), Mi Du (vai Hoa Xuân), Vân Trang (Tuyên Từ Thái hậu), Khương Ngọc (Trần Tổng Quản), Minh Thuận (Sư phụ), Kim Hiền (Hoa Hạ), Bá Cường (Vương Thiên)…

Thể loại: Phim Cố trang, Phim Võ Thuật

Sản xuất: Phương Nam Phim

Quốc gia: Việt Nam

Thời lượng: 99 Phút

Năm phát hành: 2013

Tìm kiếm: Xem phim Thiên Mệnh Anh Hùng - Bức Huyết Thư


Nội dung Phim Thiên Mệnh Anh Hùng - Bức Huyết Thư


Xem phim Thiên Mệnh Anh Hùng tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9, Thiên Mệnh Anh Hùng tập cuối, Thiên Mệnh Anh Hùng trọn bộ, Thiên Mệnh Anh Hùng thuyết minh, Thiên Mệnh Anh Hùng lồng tiếng, Thiên Mệnh Anh Hùng vietsub, Thiên Mệnh Anh Hùng full hd, Thiên Mệnh Anh Hùng online

16 năm sau, đứa bé năm xưa may mắn thoát chết, nay đã là một thanh niên 21 tuổi khôi ngô, cường tráng và tinh thông võ nghệ mang tên mới là Trần Nguyên Vũ. Sau khi được ân sư cho biết thân thế thật sự, Nguyên Vũ đã xuống núi và bắt đầu cuộc phiêu lưu hấp dẫn và nguy hiểm vào sâu trong triều đình với quyết tâm trả thù kẻ đã hại gia đình và minh oan cho dòng tộcCàng dấn sâu vào chốn quan trường, Nguyên Vũ càng hiểu rõ những chuyện cơ mật, những mưu toan tranh giành quyền lực giữa các thế lực, phe phái trong triều đình… Tuy nhiên, các phe đều dè chừng lẫn nhau vì lời đồn đại về sự tồn tại của một bức huyết thư cho biết sự thật đằng sau vụ án Lệ Chi Viên.

Trong không gian đầy thù địch ấy, Nguyên Vũ gặp Hoa Xuân, một nữ hiệp xinh đẹp có cùng một mối thâm thù và cùng chí hướng với mình. Định mệnh đưa họ đến với nhau trên con đường truy tìm Bức Huyết Thư. Cùng nhau họ trải qua bao nhiêu âm mưu nguy hiểm của các phe phái, những cuộc tàn sát, những trận đối đầu nảy lửa giữa các sát thủ và các hiệp khách.

Bức huyết thư tiết lộ điều gì? Nếu có được nó trong tay, người ta có thể đảo lộn thời cuộc như lời đồn đại hay không? Nguyên Vũ và Hoa Xuân sẽ làm thế nào thoát khỏi trùng vây những mưu đồ và những cuộc truy sát để có thể góp phần minh oan cho tiền nhân? Tình yêu của họ sẽ ra sao khi bao quanh bởi các toan tính hận thù?


Từ khóa: Xem Phim Thiên Mệnh Anh Hùng - Bức Huyết Thư,