Xem phim Tay Đấm Thép - Real Steel - 2011

free image hosting

Tên phim: Tay Đấm Thép - Real Steel - 2011

Đạo diễn: Shawn Levy

Diễn viên: Hugh Jackman, Evangeline Lilly và Kevin Durand

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Phim HD, Phim PhimPhim.Com

Sản xuất: Đang cập nhật

Quốc gia: Mỹ

Thời lượng: 2 giờ và 7 phút

Năm phát hành: 2011

Tìm kiếm: Xem phim Tay Đấm Thép - Real Steel


Nội dung Phim Tay Đấm Thép - Real Steel


Bộ phim Real Steel của hãng DreamWorks cũng vừa tung ra một bộ ảnh khổng lồ cùng tấm poster dành cho khán giả quốc tế của phim. Bộ ảnh tập trung vào những khoảnh khắc chiến đấu gay cấn trên võ đài của những robot khổng lồ bằng thép. Ngoài ra, những hình ảnh thân thiết và cảm động của hai cha con Charlie Kenton và Max trong quá trình chế tạo robot đấm bốc cũng đem đến cho khán giả nhiều cảm xúc.


Real Steel do Shawn Levy làm đạo diễn là một bộ phim theo thể loại giả tưởng kết hợp với hành động. Bối cảnh của bộ phim là vào thời tương lai khi môn đấm bốc đã được công nghệ hóa. Trong phim, Hugh Jackman vào vai Charlie Kenton, một cựu võ sĩ quyền Anh nổi tiếng với những cú đấm “thần sầu”. Anh đã mất đi giải thưởng của mình trước một robot đấm bốc khổng lồ nặng gần 1.000 cân và cao đến hơn 2 mét. Anh cùng với cậu con trai Max chế tạo ra một robot từ những vật liệu thừa và huấn luyện cho robot tham gia giải Real Steel nhằm vươn tới chức vô địch môn quyền Anh thế giới.


Real Steel được thực hiện dựa trên chuyện ngắn Steel của Richard Matheson, với sự góp mặt của các diễn viên Hugh Jackman, Kevin Durand, Evangeline Lilly, Anthony Mackie, Hope Davis, Phil LaMarr, Dakota Goyo và nhiều người khác.
Từ khóa: Xem Phim Tay Đấm Thép - Real Steel,