Xem phim Biệt Đội Siêu Anh Hùng - The Avengers - 2012

free image hosting

Tên phim: Biệt Đội Siêu Anh Hùng - The Avengers - 2012

Đạo diễn: joss whedon

Diễn viên: robert downey jr., chris evans, scarlett johansson

Thể loại: Phim Viễn Tưởng

Sản xuất: Marvel Enterprises, Marvel Studios

Quốc gia: Mỹ

Thời lượng: Đang cập nhật

Năm phát hành: 2012

Tìm kiếm: Xem phim Biệt Đội Siêu Anh Hùng - The Avengers


Nội dung Phim Biệt Đội Siêu Anh Hùng - The Avengers


Trong phim có sự tham dự của các diễn viên Robert Downey Jr vai Tony Stark/Iron Man, Chris Hemsworth vai Thor, Scarlett Johansson vai Black Widow, Jermy Renner vai Hawkeye, Samuel L. Jackson vai Nick Fury, Cobie Smulders vai Maria Hill, Tom Hiddleston vai Loki, Mark Ruffalo vai Bruce Banner/The Hulk, Stellan Skarsgård vai Erik Selvig, Clark Gregg vai Agent Coulson và Chris Evans vai Capitan America.

The Avengers là một tập hợp những siêu anh hùng bao gồm: Captain America, Iron Man, Thor, Hulk,… Tuy nhiên, Captain America vẫn chưa công chiếu. Vì là tập hợp của một loạt siêu anh hùng trên nên việc đồng nhất về nhân vật cũng như cốt truyện, cách xây dựng là rất khó, điều đó nâng The Avengers trở thành một siêu phẩm hứa hẹn sẽ thu hút bất kỳ tín đồ nào của dòng phim này.

The Avengers cũng đang trong quá trình quay và sẽ được khởi chiếu vào ngày 4.5 năm sau. Bắt đầu từ hôm qua, trên một số diễn đàn đã có những đoạn clip được cho là trailer của siêu phẩm này. Dự đoán trong một vài ngày tới, trailer này cũng sẽ chính thức được công bố.

Từ khóa: Xem Phim Biệt Đội Siêu Anh Hùng - The Avengers,