Xem phim Người Nổi Loạn - Radio Rebel - 2013

free image hosting

Tên phim: Người Nổi Loạn - Radio Rebel - 2013

Đạo diễn: Peter Howitt

Diễn viên: Debby Ryan, Sarena Parmar, Adam DiMarco

Thể loại: Phim Tình Cảm

Sản xuất: N/a

Quốc gia: Mỹ

Thời lượng: 90 Phút

Năm phát hành: 2013

Tìm kiếm: Xem phim Người Nổi Loạn - Radio Rebel


Nội dung Phim Người Nổi Loạn - Radio Rebel


Xem phim Người Nổi Loạn tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9, Người Nổi Loạn tập cuối, Người Nổi Loạn trọn bộ, Người Nổi Loạn thuyết minh, Người Nổi Loạn lồng tiếng, Người Nổi Loạn vietsub, Người Nổi Loạn full hd, Người Nổi Loạn online

Tara Adams là một nhút nhát mười bảy tuổi cao cấp tại Trường Trung Học Lincoln Bay người đường dân sinh nói chuyện với bất cứ ai trong các hành lang trường học hoặc nhận được kêu gọi trong lớp. Nhưng trong sự riêng tư của phòng ngủ của cô, cô đá ra như một DJ podcast có tên là Đài phát thanh máu anh hùng. Xem phim Người Nổi Loạn - Radio Rebel Cô thay đổi bản ngã cho thông điệp truyền cảm hứng cho học sinh trung học đồng nghiệp của mình và lần lượt họ trở thành protegees cô. Cha dượng, Rob (Martin Cummins), chạy SLAM FM, đài phát thanh FM nóng nhất của Seattle.

nguoi noi loan, radio rebel

Khi ông phát hiện ra rằng Tara là Đài phát thanh Rebel trong khi nghe một trong podcast của mình theo yêu cầu của DJ Cami Q (Mercedes de la Zerda), anh quyết định để cho Tara điền vào cho các khe cắm DJ mở tại SLAM FM. Xem phim Người Nổi Loạn - Radio Rebel Giữ Rebel Đài phát thanh của mình thay đổi cái tôi một bí mật, Tara trở thành một hit ngay lập tức bởi vì chương trình phát thanh của mình khuyến khích các bạn cùng lớp của mình để được là chính mình. Cô đã vui vẻ; một lần, cô tổ chức một bữa tiệc khiêu vũ trong bữa ăn trưa tại trường trung học của mình, nơi chính Moreno (Nancy Robertson) đã cấm học sinh của mình từ việc lắng nghe podcast Đài phát thanh của Rebel. Xem phim Người Nổi Loạn - Radio Rebel Tuy nhiên, hiệu trưởng không có thể đặt hàng DJ Cami Q rời khỏi khuôn viên trường, kể từ khi cô đậu chiếc xe của mình trên tài sản công cộng (đường phố) và có giấy phép cần thiết.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Từ khóa: Xem Phim Người Nổi Loạn - Radio Rebel,