Xem phim Người Nhện 4: Siêu Nhện Tái Xuất - The Amazing Spider Man - 2012

free image hosting

Tên phim: Người Nhện 4: Siêu Nhện Tái Xuất - The Amazing Spider Man - 2012

Đạo diễn: Marc Webb

Diễn viên: Andrew Garfield, Emma Stone, Sally Field, Denis Leary. Phim The Amazing Spiderman

Thể loại: Phim Viễn Tưởng

Sản xuất: Đang cập nhật

Quốc gia: Mỹ

Thời lượng: HD

Năm phát hành: 2012

Tìm kiếm: Xem phim Người Nhện 4: Siêu Nhện Tái Xuất - The Amazing Spider Man


Nội dung Phim Người Nhện 4: Siêu Nhện Tái Xuất - The Amazing Spider Man


Phim xoay quanh Peter Parker, một chàng trai tuổi teen phải vật lộn với cả hai vấn đề trong bản thân con người mình: vừa là một người hiện đại tuyệt vời vừa là một siêu nhân khủng hoảng.Sau khi huỷ bỏ dự án phim Spider-man 4 vào tháng 1/2010 vì đã có sự không thống nhất về kịch bản giũa đạo diễn Sam Raimi và studio của Sony Pictures. Thay vào đó, hãng Sony Pictures tuyên bố sẽ xây dựng lại thương hiệu của mình với một đạo diễn và dàn diễn viên hoàn toàn mới. Bộ phim mang tên chính thức là The Amazing Spider-Man dưới dạng phim 3D sẽ ra mắt khán giả vào 3/7/2012. Với kịch bản mới, bộ phim tập trung chính vào Peter Parker, một anh chàng học trung học với những khả năng sức mạnh kì diệu. Hãng Sony cũng chính thức thông bào rằng James Vanderbilt sẽ viết kịch bản phim mới và Marc Webb sẽ đóng vai trò đạo diễn phim.
 Tobey Maguire (trái) và Andrew Garfield (phải) ưEmma StoneKirsten Dunst

Thật đáng tiếc khi phải tạm chia tay đạo diễn Sam Raimi, Tobey Maguire và Kirsten Dunst, những nhân vật đóng góp rất lớn cho thành công của 3 phần phim Spider-Man vừa qua. Với doanh thu toàn cầu đáng nể: Spider-Man (2002) với gần 822 triệu đô la Mỹ, Spider-Man 2 (2004) với gần 784 triệu đô la Mỹ và Spider-Man 3 (2007) với gần 891 triệu đô la Mỹ.

Trong phim mới The Amazing Spider-Man, nam diễn viên Andrew Garfield sẽ vào vai Peter Parker, nữ diễn viên 22 tuổi Emma Stone đóng vai Gwen Stacy và diễn viên xứ Welsh Rhys Ifans vai The Lizard (thằn lằn).

The Amazing Spider-Man bắt đầu khởi quay vào 6/12/2010 tại Los Angeles. Bộ phim là sản phẩm Hollywood đầu tiên được quay với camera RED Epic chuyên nghiệp cùng công nghệ 3D ở độ phân giải 5K. Bộ phim quay kéo dài trong 90 ngày với 2 tuần tại New York, phần chính phim quay chủ yếu tại Los Angeles với một số địa điểm như nhà hát Henry Fonda Theater ở Hollywood, nhà thờ Immanuel Presbyterian ở Mid-Wilshire, South Pasadena, San Pedro, Woodland Hills,...

Có lẽ nhiều fan hâm mộ Spider-Man sẽ cảm thấy bất ngờ với sự thay đổi mới hoàn toàn của bộ phim này. Tuy nhiên, Spider-Man vẫn mãi trong lòng khán giả và hy vọng những gương mặt mới sắp tới cũng sẽ tiếp tục tạo nên sự thành công cho thương hiệu Spider-Man.
Tag:

xem phim nguoi nhen 4

,

xem phim The Amazing Spider Man

,

The Amazing Spider-Man

,

nguoi nhen 4

,

phim nguoi nhen 4

,

nguoi nhen

,

phim nguoi nhen

,

spider man

,

thong tin phim nguoi nhen 4


Từ khóa: Xem Phim Người Nhện 4: Siêu Nhện Tái Xuất - The Amazing Spider Man,