Xem phim Ngôi Nhà Trong Hẻm - 2012

free image hosting

Tên phim: Ngôi Nhà Trong Hẻm - 2012

Đạo diễn: Lê Văn Kiệt

Diễn viên: Ngô Thanh Vân, Trần Bảo Sơn

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

Sản xuất: Đang cập nhật

Quốc gia: Việt Nam

Thời lượng: 90 phút

Năm phát hành: 2012

Tìm kiếm: Xem phim Ngôi Nhà Trong Hẻm


Nội dung Phim Ngôi Nhà Trong Hẻm


Tác phẩm của đạo diễn Việt kiều Lê Văn Kiệt là lần đầu tiên Trần Bảo Sơn hợp tác cùng Ngô Thanh Vân. Bộ phim cũng đánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng của "đả nữ" sau hơn 2 năm vắng bóng. Nếu trong Giao lộ định mệnh, Trần Bảo Sơn có nhiều "cảnh nóng" cùng Vũ Thu Phương thì ở Ngôi nhà trong hẻm, anh tiếp tục... "lên giường" với Ngô Thanh Vân. Bà xã của anh là diễn viên Trương Ngọc Ánh cười lớn khi được hỏi về những cảnh quay này: "Tôi không ghen vì hai lý do. Thứ nhất, tôi cũng là diễn viên nên hiểu rõ công việc anh Sơn phải làm. Thứ hai là khi vừa đọc kịch bản, anh ấy đã quay ra bảo tôi: 'Phim có cảnh nóng đấy!' (Cười) Biết rồi thì sao phải ghen nữa?"

Một điều đặc biệt khác là bộ phim được gửi sang tận Mỹ để làm hậu kỳ. Ê-kíp làm hậu kỳ cho phim đã từng thực hiện những bộ phim đình đám như Fringe hay Batman... Đạo diễn của Ngôi nhà trong hẻm cho biết: "Với việc mang phim đến Mỹ thực hiện hậu kỳ theo chuẩn Hollywood, chúng tôi hy vọng sẽ tăng thêm chất lượng cho phim kinh dị Việt, tăng thêm yếu tố hấp dẫn, gay cấn cho bộ phim".

Nói về tầng lớp trung lưu của Sài Gòn hiện đại, Ngôi nhà trong hẻm chuyển tải bi kịch của một cặp vợ chồng trẻ khi mất đi đứa con đầu lòng do người vợ bị sẩy thai. Trở về nhà sau một thời gian dài nằm viện, dằn vặt vì để mất đứa con đầu lòng, Thảo bắt đầu có những hành động kỳ quặc. Cũng trong thời gian này, ngôi nhà họ sinh sống cũng bắt đầu có những thay đổi lạ thường. Để mọi việc có thể trở lại như cũ, Thành đã cố gắng hết sức để giúp vợ. Tuy nhiên dường như tất cả những cố gắng đó lại làm cho mọi chuyện ngày càng trở nên tồi tệ và đáng sợ hơn. Và khi mọi thứ trở nên vượt ngoài tầm kiểm soát, Thành và Thảo buộc phải chiến đấu tới cùng để cứu vãn hạnh phúc của họ và hoá giải những bí ẩn tại ngôi nhà trong hẻm trước khi quá muộn.


Từ khóa: Xem Phim Ngôi Nhà Trong Hẻm,