Xem phim Ngày Hôm Qua - 2012

free image hosting

Tên phim: Ngày Hôm Qua - 2012

Đạo diễn: Thu Hương

Diễn viên: Đang cập nhật

Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý, Phim Phim Việt Nam

Sản xuất: Đang cập nhật

Quốc gia: Việt Nam

Thời lượng: Tập 30/30

Năm phát hành: 2012

Tìm kiếm: Xem phim Ngày Hôm Qua


Nội dung Phim Ngày Hôm Qua


Hãng phim truyền hình Tp.HCM (TFS) trân trọng giới thiệu bộ phim Ngày Hôm Qua, dài 30 tập do NSƯT Trần Mỹ Hà làm đạo diễn. Phim được phát sóng vào lúc 22h00 trên kênh HTV9 vào các ngày thứ hai, thứ ba và thứ tư hàng tuần, bắt đầu từ ngày thứ tư 28/03/2012.

 

Ngày Hôm Qua là một câu chuyện nói về sự cạnh tranh trên thương trường, tình yêu và ân oán giữa giang hồ, được xếp đặt xoay quanh tâm điểm một tội ác ở quá khứ. Bà Hương (Trịnh Kim Chi) một ca sĩ đã qua thời xuân sắc; vợ chồng nghèo ông Định (Công Ninh) bà Lượm (Kim Huyền) cùng hai người con Dũng (Thanh Tài) và Quang (Quốc Trường); ông Tân (Đức Sơn) và người con gái xinh đẹp Phương (Hồng Nhung), những mối quan hệ đan xen của hai thế hệ dẫn đến bi kịch, từ những lỗi lầm của “ngày hôm qua” cho đến nghịch cảnh của hiện tại đã hằn lên mỗi nhân vật sự đau đớn xé lòng.

 

Những người trẻ, họ đầy nghị lực, ý chí để có được thứ họ muốn. Song những vết tích còn sót lại của “ngày hôm qua” vẫn là một nỗi ám ảnh, cuốn họ, những con người thuộc thế hệ thứ hai vào vòng xoáy mà chính thế hệ đi trước đã tạo nên. Sai lầm không chỉ tồn tại trong quá khứ của bà Hương, ông Định, ông Tân, mà sai lầm ấy còn là những nước cờ trong kinh doanh của Khải (Duy Linh), hay trong nhận thức của Dũng và cả phút yếu lòng của Phương, chỉ một bước hụt chân, vực thẳm đã hiển hiện ngay trước mắt hòng nuốt chửng con người ta.

 

Đâu mới là giá trị của sự “chuộc lỗi”, bước tiếp trong thù hận để rồi day dứt hay tha thứ bằng yêu thương. Ngày Hôm Qua, một cuộc hành trình tìm ra lời giải dành cho những con người đang dần “tỉnh thức” trước ánh sáng của chân lý và nhất là trước vòng quay cuộc đời.


Từ khóa: Xem Phim Ngày Hôm Qua,