Xem phim Nàng Bạch Tuyết Và Bảy Chú Lùn - Now White And The Seven Dwarfs - 1937

free image hosting

Tên phim: Nàng Bạch Tuyết Và Bảy Chú Lùn - Now White And The Seven Dwarfs - 1937

Đạo diễn: William Cottrell, David Hand

Diễn viên: Roy Atwell, Stuart Buchanan, Adriana Caselotti, Hall Johnson Choir, Eddie Collins, Pinto Colvig, Marion Darlington, Billy Gilbert, Otis Harlan, Lucille La Verne, Scotty Mattraw, Moroni Olsen, Purv Pullen, Harry Stockwell

Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Hoạt Hình

Sản xuất: Đang cập nhật

Quốc gia: Mỹ

Thời lượng: 83 Phút

Năm phát hành: 1937

Tìm kiếm: Xem phim Nàng Bạch Tuyết Và Bảy Chú Lùn - Now White And The Seven Dwarfs


Nội dung Phim Nàng Bạch Tuyết Và Bảy Chú Lùn - Now White And The Seven Dwarfs


Bộ phim bắt đầu như câu chuyện cổ tích “ngày xửa ngày xưa” vẫn kể, tại một vương quốc nọ, hoàng hậu hạ sinh một công chúa da trắng như tuyết, môi đỏ như máu đào, tóc đen nhánh như gỗ mun, và tất nhiên nàng tên là Bạch Tuyết (Adriana Caselotti lồng tiếng).

Rồi hoàng hậu qua đời, vua cha cưới vợ khác với hy vọng người mẹ kế sẽ chăm sóc cho công chúa, nhưng nếu mọi chuyện tốt đẹp như ông dự định thì câu chuyện này đã không được kể lại. Bà hoàng hậu mới (Lucille La Verne) thực chất là một mụ phù thủy bề ngoài xinh đẹp tuyệt trần nhưng bên trong lại luôn ghen ghét đố kị với người khác. Chính lòng ghen tị nhỏ nhen này đã đẩy Bạch Tuyết vào vòng nguy hiểm, cuộc cạnh tranh sắc đẹp bất đắc dĩ thậm chí đã khiến nàng suýt mất mạng. Nhưng đây là một câu chuyện cổ tích nên đương nhiên, phe thiện sẽ thắng gian tà và một kết thúc có hậu cho người tốt là điều tất yếu.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Từ khóa: Xem Phim Nàng Bạch Tuyết Và Bảy Chú Lùn - Now White And The Seven Dwarfs,