Xem phim Mùi Vị Hạnh Nhân - 2011

free image hosting

Tên phim: Mùi Vị Hạnh Nhân - 2011

Đạo diễn: Vũ Thái Hòa

Diễn viên: hanh Trúc, Thái Bình, Nhật Vũ, Mi Minh, Đức Nhã

Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý

Sản xuất: Hãng phim truyện 1

Quốc gia: Việt Nam

Thời lượng: Tập 31/40

Năm phát hành: 2011

Tìm kiếm: Xem phim Mùi Vị Hạnh Nhân


Nội dung Phim Mùi Vị Hạnh Nhân


Không giống như các  phim truyền hình tâm lý xã hội gần đây, “Mùi Vị Hạnh Nhân” kể một câu chuyện khác biệt về thế giới ngầm bọc trong cái vỏ là một quán bar và mối quan hệ zích zắc đầy bí ẩn về cô ca sĩ Khánh Hân (Thanh Trúc), chàng trai Bartender Thái Bình (Nhật Vũ) và cô DJ Lan Vy tài (Mi Minh) năng và đặc biệt là Soái (Đức Nhã).

Lớn lên từ nỗi ám ảnh về một ngày nghiệt ngã trong đời mình: một mình đẩy chiếc xe nôi có em bé sơ sinh cố lẩn trốn thoát chết sau khi mẹ bị giết hại trong bệnh viện và cha là cảnh sát điều tra cũng đã chết khi đang làm nhiệm vụ. Mồ côi từ năm mới lên 10, một mình Soái phải chăm sóc, đùm bọc cho em gái. Trưởng thành trong sự va chạm với thế giới ngầm, Soái trở nên rắn rỏi, chai lì với những đau đớn. Nhưng anh luôn giữ được tâm hồn mạnh mẽ, bảo vệ sự bình yên của những người xung quanh.

Phim Mùi Vị Hạnh Nhân - Thanh Trúc  nhanh


Câu lạc Bộ Fortune là nơi Soái thường lặng lẽ ngồi ở một chỗ khuất để có thể quan sát cô em gái Lan Vy làm DJ trong ô kính chỉnh nhạc và mọi vị trí khác trong câu lạc bộ. Lan Vy luôn sôi động trong công việc và hay dành nụ cười gợi cảm cho những người khách quan tâm và tỏ ý ngưỡng mộ cô. Cô hay kín đáo nhìn ngắm Thái Bình trong khi anh ta chỉ để tâm đến công việc và chẳng mảy may để ý đến Lan Vy.
Thái Bình luôn cho thấy rằng nghề bartender là một nghề tốt đẹp, người bartender phải có văn hóa ứng xử tốt, xử lý công việc tinh tế và luôn coi trọng đạo đức nghề nghiệp. Thái Bình có một ý tưởng độc đáo là dùng những loại phế liệu và xử lý chúng và tạo hình thành những khối hình tinh xảo, tất cả những phế liệu sẽ được thiết kế lắp ghép hình thành nên một quán bar. Với Thái Bình, không nhất thiết phải chế tạo, sự tái tạo vẫn mang lại những thành quả độc đáo. Anh đã đi đến cùng để thực hiện ước mơ đó.

Phim Mùi Vị Hạnh Nhân - Thanh Trúc  nhanh


Một ngày, nữ ca sỹ xinh đẹp Khánh Hân, cháu của Kim Loan (Cát Tường), chủ câu lạc bộ Fortune xuất hiện đã “hớp hồn” bao người bởi giọng hát hay của mình. Nhận thấy khả năng ca hát đặc biệt của Khánh Hân nên Ông Đạt (Quang Khải), một doanh nhân giàu có, người đứng sau lưng hỗ trợ tài chính cho mọi hoạt động làm ăn của Kim Loan đã âm thầm hỗ trợ để Khánh Hân trở thành một ca sỹ nổi tiếng. Ít ai ngờ rằng Khánh Hân chính là mắc xích của toàn bộ câu chuyện bí ẩn và sự xuất hiện của cô dần vén mở từng tấm rèm bí mật đó.

Nhưng, người chủ thực sự của câu lạc bộ Fortune là ai? Người đó có mối liên hệ thế nào với Soái, Khánh Hân, Thái Bình, Lan Vy ? Điều gì khiến Soái quyết tâm bảo vệ Fortune trước âm mưu thôn tính của đối thủ Hải Bắc?  Những trò đánh bạc gian lận đã vơ vét sản nghiệp trong chốc lát của những ai đam mê nó như thế nào?

Cuối cùng, những thông điệp mà bộ phim mang lại là giá trị của tình thân, tình yêu và tình bạn thực sự đã khiến con người khát khao được yêu thương, ước mơ sáng tạo những giá trị tốt đẹp và hy sinh cho nó. Và dù sao, họ cũng chứng tỏ được rằng “phế liệu cũng không bị bỏ đi”.

Mùi vị hạnh nhân do Chi nhánh Hãng Phim Truyện Việt Nam sản xuất, đạo diễn Vũ Thái Hòa với sự tham gia của các diễn viên Đức Nhã, Thanh Trúc, Nhật Vũ, Mi Minh, Cát Tường, Đình Hiếu, Thái Hòa… sẽ phát sóng lúc 20g45 bắt đầu từ 27-10 trên kênh HTV9.
Phim Mùi Vị Hạnh Nhân - Thanh Trúc  nhanh

Phim Mùi Vị Hạnh Nhân - Thanh Trúc  nhanh


Phim Mùi Vị Hạnh Nhân - Thanh Trúc  nhanh


Phim Mùi Vị Hạnh Nhân - Thanh Trúc  nhanh


Phim Mùi Vị Hạnh Nhân - Thanh Trúc  nhanh

Từ khóa: Xem Phim Mùi Vị Hạnh Nhân,