Xem phim Làng Ma 10 Năm Sau - 2013

free image hosting

Tên phim: Làng Ma 10 Năm Sau - 2013

Đạo diễn: Nguyễn Hữu

Diễn viên: Kiên Cường,Anh Tuấn,Kim Oanh,NSƯT Bạch Diện

Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước, Phim Phim Việt Nam

Sản xuất: Đang Cập Nhật

Quốc gia: Việt Nam

Thời lượng: Tập 19/33

Năm phát hành: 2013

Tìm kiếm: Xem phim Làng Ma 10 Năm Sau


Nội dung Phim Làng Ma 10 Năm Sau


Xem phim Làng Ma 10 Năm Sau tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9, Làng Ma 10 Năm Sau tập cuối, Làng Ma 10 Năm Sau trọn bộ, Làng Ma 10 Năm Sau thuyết minh, Làng Ma 10 Năm Sau lồng tiếng, Làng Ma 10 Năm Sau vietsub, Làng Ma 10 Năm Sau full hd, Làng Ma 10 Năm Sau online

Những khán giả yêu thích dòng phim chính luận trên sóng truyền hình hẳn còn nhớ 6 năm trước, bộ phim "Ma làng" sau khi trình chiếu đã gây được ấn tượng khá sâu sắc. Bộ phim đề cập tới cuộc sống người dân nông thôn một giai đoạn đầy khó khăn trong những năm đầu thập niên 80 của thế kỷ trước. Cuộc sống của những người dân ở làng Bâm Dương được phản ánh trong bộ phim chìm trong bóng tối của lam lũ, đói nghèo và cả những u mê, lạc hậu. Chỉ khi xuất hiện ánh sáng của đường lối đổi mới, người dân nơi đây mới thực sự từng bước tiến lên làm chủ cuộc sống. Điểm nhấn của đường lối đổi mới ấy là chính sách khoán 10 đúng đắn, giúp những người dân làng Bâm Dương vươn tới cuộc sống ấm no, hạnh phúc hơn. Tuy nhiên, trong cuộc vật lộn vượt qua đêm tối của sự lạc hậu, trì trệ để đến với bình minh của cuộc sống mới tốt đẹp hơn, đã có những cái giá phải trả, có cả sự mất mát, đau thương. Quy luật nghiệt ngã ấy của cuộc sống đã được các nhà làm phim khéo léo chuyển tải sinh động, không hề "lên gân" mà trái lại, hết sức tự nhiên, bình dị, chân thực.   Sự trở lại của "Ma làng" với "phiên bản" mới mang tên "Làng ma 10 năm sau" là câu chuyện mới, nối tiếp và được liên kết khá logic về nội dung với bộ phim đã ra đời trước đó 6 năm. Đúng như tựa đề của bộ phim, "Làng ma 10 năm sau" phản ánh những vấn đề của nông thôn, nông dân hơn 10 năm sau thời bao cấp, khi đã trải qua một thời gian đáng kể sống trong thời kỳ đổi mới, phát triển nền kinh tế thị trường.

Rất nhiều diễn viên nổi tiếng góp mặt trong bộ phim

Thế giới nhân vật trong "Làng ma 10 năm sau" khá đa dạng, với nhiều thành phần: Từ những người nông dân thuần phác, gắn bó với ruộng đồng đến một bộ phận thanh niên đua đòi, sống thiếu lý tưởng, hoài bão; từ các chủ doanh nghiệp địa phương đến những kẻ mua quan bán chức, những nhà đầu tư chạy theo lợi nhuận mà bất chấp tất cả. Bộ phim cũng không ngại "đụng" đến những vấn đề nóng hổi mang tính thời sự, nhạy cảm ở các vùng nông thôn hiện nay như: Giải tỏa, thu hồi đất bừa bãi; lỗ hổng trong bảo vệ đất trồng trọt; phát triển khu công nghiệp, dịch vụ tràn lan, không theo quy hoạch. Tất cả hợp thành một bức tranh nông thôn đa màu sắc với thông điệp: Cần giữ lấy bản sắc nông thôn thuần Việt với những mối quan hệ tốt lành giữa con người với con người trong quá trình phát triển, đi lên.   Viết kịch bản đồng thời là đạo diễn chính của bộ phim là đạo diễn Nguyễn Hữu Phần - người khá quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ với những bộ phim truyền hình chính luận về đề tài nông thôn như: "Đất và người", "Gió làng Kình", "Ma làng"… Danh hiệu "ông Phần nông thôn" được khán giả trìu mến đặt cho ông như là sự ghi nhận đối với cống hiến của vị đạo diễn tài năng nặng lòng với nông thôn này. Bộ phim có sự tham gia của một giàn diễn viên đông đảo, vào vai hơn 70 nhân vật. Bên cạnh sự góp mặt của những diễn viên đã từng được biết đến trong "Ma làng" như: Bùi Bài Bình, Kim Oanh, Bạch Diện, Kiên Cường…, bộ phim còn có sự góp mặt của những gương mặt quen thuộc đầy tài năng khác như: NSƯT Trung Hiếu, NSƯT Trần Hạnh… Sự phối hợp nhuần nhuyễn của một ê kíp làm phim đã từng có thời gian dài gắn bó, làm việc cùng nhau chính là một yếu tố quan trọng làm nên sự thành công của bộ phim.

Từ khóa: Xem Phim Làng Ma 10 Năm Sau,