Xem phim Kinh Hoa Yên Vân - 2013

free image hosting

Tên phim: Kinh Hoa Yên Vân - 2013

Đạo diễn: Trương Tư Ân

Diễn viên: Lý Thạnh, Cao Tử Kỳ, Hám Thanh Tử, Lý Mạn

Thể loại: Phim Cố trang, Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý, Phim Phim Trung Quốc

Sản xuất: CTV

Quốc gia: Trung Quốc

Thời lượng: Tập 43/43

Năm phát hành: 2013

Tìm kiếm: Xem phim Kinh Hoa Yên Vân


Nội dung Phim Kinh Hoa Yên Vân


Xem phim Kinh Hoa Yên Vân tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9, Kinh Hoa Yên Vân tập cuối, Kinh Hoa Yên Vân trọn bộ, Kinh Hoa Yên Vân thuyết minh, Kinh Hoa Yên Vân lồng tiếng, Kinh Hoa Yên Vân vietsub, Kinh Hoa Yên Vân full hd, Kinh Hoa Yên Vân online

Bên cạnh vai diễn Diêu Mộc Lan dành cho Lý Thạnh, "Tân Kinh hoa yên vân" còn có sự góp mặt của Hám Thanh Tử và Cao Tử Kỳ.  Bên cạnh vai diễn Diêu Mộc Lan dành cho Lý Thạnh, các gương mặt từ Tân Hoàn Châu Cách Cách đang thống trị danh sách diễn viên Tân Kinh hoa yên vân. Trong Tân Hoàn Châu, Lý Thạnh và Hám Thanh Tử vào vai tình địch không đội trời chung thì lần này, họ lại hóa thân thành 2 chị em ruột họ Diêu.

Dàn diễn viên

Vào vai Diêu Mạc Sầu, ấn tượng đầu tiên mà Hám Thanh Tử đem đến cho khán giả là nhí nhảnh, dễ thương và hơi trẻ con. Tất nhiên, đây chỉ là những hình ảnh trong giai đoạn đầu phim và chắc chắn, vai diễn Diêu Mạc Sầu của Hám Thanh Tử sẽ dễ thở hơn, không bị “soi” kỹ như Lý Thạnh.

Dàn diễn viên

Ngoài Lý Thạnh và Hám Thanh Tử thì Cao Tử Kỳ cũng là một gương mặt của Tân Hoàn Châu tiếp tục tham gia Tân Kinh hoa yên vân. Đảm nhận vai nam chính Tăng Tôn Á, Cao Tử Kỳ được đánh giá '"tạm ổn" và không phải chịu quá nhiều chỉ trích từ phía khán giả như bạn diễn Lý Thạnh.

Dàn diễn viên

Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Từ khóa: Xem Phim Kinh Hoa Yên Vân,