Xem phim Khi Người Đàn Ông Yêu - When A Mans In Love - 2013

free image hosting

Tên phim: Khi Người Đàn Ông Yêu - When A Mans In Love - 2013

Đạo diễn: N/a

Diễn viên: Song Seung Hun, Shin Se Kyung, Yeon Woo Jin

Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý, Phim Phim Hàn Quốc

Sản xuất: MBC

Quốc gia: Hàn Quốc

Thời lượng: Tập 20

Năm phát hành: 2013

Tìm kiếm: Xem phim Khi Người Đàn Ông Yêu - When A Mans In Love


Nội dung Phim Khi Người Đàn Ông Yêu - When A Mans In Love


Xem phim Khi Người Đàn Ông Yêu tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9, Khi Người Đàn Ông Yêu tập cuối, Khi Người Đàn Ông Yêu trọn bộ, Khi Người Đàn Ông Yêu thuyết minh, Khi Người Đàn Ông Yêu lồng tiếng, Khi Người Đàn Ông Yêu vietsub, Khi Người Đàn Ông Yêu full hd, Khi Người Đàn Ông Yêu online

Shin Se Kyung chia sẻ cô cảm thấy buồn vì hướng phát triển nội dung của bộ phim "Khi người đàn ông yêu". Mới đây, Shin Se Kyung đã bày tỏ những suy nghĩ của cô về nhân vật Seo Mi Do trong bộ phim truyền hình Khi người đàn ông yêu. "Tôi nghĩ với Han Tae Sang (Song Seung Hun), Seo Mi Do mong muốn một tình yêu mà họ có thể cùng nhìn về một hướng trong cuộc sống, còn với Lee Jae Hee (Yeon Woo Jin), cô ấy muốn một tình yêu mà hai người có thể nhìn về phía nhau. Tae Sang và Mi Do đang bắt đầu có xu hướng đi về hai phía khác nhau bởi họ có những mục đích, toan tính khác nhau cho tương lai của họ" - Shin Se Kyung chia sẻ.

Nữ chính

Shin Se Kyung cho rằng, tình yêu của Mi Do và Tae Sang thực ra đã đi sai đường ngay lúc mới bắt đầu: "Mi Do liên tục nhận được sự giúp đỡ tài chính từ phía Tae Sang. Có thể nếu họ gặp nhau mà không phải đối phó với vấn đề tài chính ngay từ đầu, họ đã có thể hẹn hò và yêu nhau như những cặp đôi bình thường khác".  Trái lại, về phía Jae Hee, Mi Do có thể hoàn toàn là chính mình khi đứng trước mặt anh. Shin Se Kyung lý giải: "Lee Jae Hee là người có thể giúp Mi Do nhớ về giấc mơ đã mất của cô ấy. Họ có thể cùng lên kế hoạch cho tương lai của mình khi ở bên cạnh nhau".

Nữ chính

Nói về sự bất bình của một bộ phận khán giả khi chứng kiến những hành động của nhân vật Mi Do trong những tập phim gần đây, khi cô liên tiếp có những hành động phản bội trắng trợn tình yêu của Han Tae Sang để tiến đến với Jae Hee, Shin Se Kyung cho biết: "Sự thật thì sự phát triển của câu chuyện tình yêu trong phim đang đi theo chiều hướng không được thoải mái cho lắm. Tôi cũng có một chút buồn vì điều đó".  "Tôi thích bộ phim của chúng tôi không chứa bất kỳ một nhân vật nào quá hoàn hảo. Ai cũng có những thiếu sót chưa thể lấp đầy, và chính điều đó mới giúp tôi có thể nghĩ về vai diễn của mình với tư cách một diễn viên được".

Nữ chính

Trong Khi người đàn ông yêu, Shin Se Kyung vào vai Seo Mi Do, một cô gái băn khoăn đứng trước sự lựa chọn tình yêu với hai người đàn ông. Trong khi phần đông khán giả đang lên án nhân vật này thì cũng có một bộ phận khán giả cho rằng hình ảnh Seo Mi Do rất phù hợp với những cô gái hiện đại - những cô gái đứng giữa ngã ba đường và thực sự không biết sẽ đi theo hướng nào. Bởi nếu nhìn vào bộ phim hiện tại, Seo Mi Do không hề có một hành động nào cho thấy cô đặt nỗ lực vào ai trong số 2 người đàn ông. Thậm chí ngay cả ước mơ của cô, cô cũng chưa dốc toàn lực để thực hiện nó. Liệu Seo Mi Do đã thực sự biết mình muốn gì hay chưa?

Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Từ khóa: Xem Phim Khi Người Đàn Ông Yêu - When A Mans In Love,

Khi Nguoi dan ong Yeu,When A Mans in Love,Khi Nguoi dan ong Yeu Tap 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,Khi Nguoi dan ong Yeu Tap 11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,Khi Nguoi dan ong Yeu Tap 21,22,23,24,25,26,27,28,29,30,When A Mans in Love Tap 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,When A Mans in Love Tap 11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,When A Mans in Love Tap 21,22,23,24,25,26,27,28,29,30,Phim When A Mans in Love Tap Cuoi,Khi Nguoi dan ong Yeu Vietsub,Khi Nguoi dan ong Yeu Online,Khi Nguoi dan ong Yeu Tron Bo,Khi Nguoi dan ong Yeu Youtube,Khi Nguoi dan ong Yeu Thuyet Minh,Khi Nguoi dan ong Yeu Long Tieng,Khi Nguoi dan ong Yeu HD,Khi Nguoi dan ong Yeu Full,Khi Nguoi dan ong Yeu KST,Khi Nguoi dan ong Yeu Full HD,Khi Nguoi dan ong Yeu Tap cuoi,Phim Khi Nguoi dan ong Yeu Vietsub,Phim Khi Nguoi dan ong Yeu Online,Phim Khi Nguoi dan ong Yeu Tron Bo,Phim Khi Nguoi dan ong Yeu Youtube,Phim Khi Nguoi dan ong Yeu Thuyet Minh,Phim Khi Nguoi dan ong Yeu Long Tieng,Phim Khi Nguoi dan ong Yeu HD,Phim Khi Nguoi, Khi Người Đàn Ông Yêu - When A Mans In Love, Khi Người Đàn Ông Yêu - When A Mans In Love, khi nguoi dan ong yeu - when a mans in love, Khi Người Đàn Ông Yêu - When A Mans In Love, Khi Người Đàn Ông Yêu - When A Mans In Love, khi nguoi dan ong yeu - when a mans in love