Xem phim Khát Vọng Thượng Lưu - 2011

free image hosting

Tên phim: Khát Vọng Thượng Lưu - 2011

Đạo diễn: Đang cập nhật

Diễn viên: Elly Trần, Bình Minh, Hiếu Hiền, Vũ Thu Phương,

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim Phim Việt Nam

Sản xuất: Đang cập nhật

Quốc gia: Việt Nam

Thời lượng: Tập 40/40

Năm phát hành: 2011

Tìm kiếm: Xem phim Khát Vọng Thượng Lưu


Nội dung Phim Khát Vọng Thượng Lưu


Xem phim khat vong thuong luu ( Khát vọng thượng lưu )- Phim truyền hình Việt Nam dài tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39.

Trong phim,Elly vào vai An - một cô tiểu thư của một tập đoàn mỹ phẩm danh giá, ngây thơ, hồn nhiên, sống hết mình cho lý tưởng tuổi trẻ, cho gia đình và những người xung quanh. An dành nhiều tình cảm cho Tâm Mập (Hiếu Hiền) từ khi còn học cấp 1, bởi trong một lần An bị… chó rượt, Tâm Mập đã dũng cảm cứu cô bé. Rồi khi lớn lên, An vẫn dành cho Tâm Mập một tình cảm rất đặc biệt, nhưng An chưa bao giờ dám thổ lộ. Tưởng chừng Tâm Mập cũng có chút cảm giác với mình, nên khi phát hiện ra sự thật rằng người Tâm yêu là cô bạn chí cốt, An rất buồn và hụt hẫng.


Elly Trần tẩu hỏa nhập ma vì Bình Minh
Elly Trần tẩu hỏa nhập ma vì Bình Minh
Elly Trần tẩu hỏa nhập ma vì Bình Minh
Elly Trần <div>tẩu hỏa nhập ma vì Bình Minh
Elly Trần ẩu hỏa nhập ma vì Bình Minh

Cảnh chia tay đầy nước mắt là một trong những phân đoạn khó nhất.


Câu chuyện bắt đầu hấp dẫn với sự xuất hiện của một chàng trai có ngoại hình giống hệt với anh ruột của  An là Hoàng (Bình Minh). Hoàng mang trong mình một âm mưu, khát vọng lớn lao bước vào giới thượng lưu bằng cách lừa tình An. Cô gái trong phút bế tắc vì thấy Tâm yêu bạn mình đã dễ dàng rơi vào vòng tay của Hoàng bởi sự ân cần, quan tâm của anh. Dần dần, An đã nảy sinh tình cảm với Hoàng, và đây cũng là mục đích của anh chàng đầy mưu mô này.Elly Trần tẩu hỏa nhập ma</div><div> vì Bình Minh
Elly Trần tẩu hỏa nhập ma vì Bình Minh


Trong lúc An đang ra sức bảo vệ tình yêu của mình, dốc hết sức giúp đỡ  Hoàng qua mắt bố mẹ để có thể vào làm việc và bên cạnh mình dưới vị trí của người anh trai, thì Hoàng vẫn toan tính kế hoạch nhằm thôn tính công ty. Tuy nhiên, khi An biết được sự thật phũ phàng này, cũng chính là lúc Hoàng nhận ra anh đã yêu An hơn bất cứ thứ gì anh đang tìm kiếm. Liệu Hoàng có gạt bỏ hết được mọi ham muốn danh vọng, vậy chất để tìm lại An, và thuyết phục cô tin vào trái tim của mình?


Elly Trần tẩu hỏa nhập ma vì Bình Minh
Elly Trần tẩu hỏa nhập ma vì Bình Minh

Cô nàng Elly vẫn thích chụp ảnh mọi lúc mọi nơi.


Hoàn thành xong bộ phim dài hơi này, Elly chia sẻ: “Tôi rất vui khi được tham gia vào Khát vọng thượng lưu, được sống và làm việc bên cạnh những anh chị diễn viên đi trước. Mọi người đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm, cũng như hỗ trợ cho tôi rất nhiều. Điều khó khăn nhất là phải thay đổi cách nhìn với bạn diễn là diễn viên Bình Mình, lúc thì với người anh trai thật sư, lúc với Hoàng. Nhiều lúc tưởng như tẩu hỏa nhập ma luôn.”Elly Trần tẩu hỏa nhập ma vì Bình Minh
Elly Trần tẩu hỏa nhập ma vì Bình Minh
Elly Trần tẩu hỏa nhập ma vì Bình Minh

Từ khóa: Xem Phim Khát Vọng Thượng Lưu,