Xem phim Hoàng Đồ Đằng - Bom Tấn Trung Hoa - 2011

free image hosting

Tên phim: Hoàng Đồ Đằng - Bom Tấn Trung Hoa - 2011

Đạo diễn: Lưu Sĩ Dụ

Diễn viên: Dương Hàn, Trịnh Sảng, Bạch Băng, Trương Mặc, Ngưu Lợi, Thương Thiên Nga, Tô Đan Đan, Mạnh Hà, An Vũ, Phú Tuấn Phong, Tào Viện Viện, Lý Nghiên Tích, Lâm Sảng, Trương Thư Viện, Vu Gia Giai

Thể loại: Phim Cố trang, Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý, Phim Phim Trung Quốc

Sản xuất: Công ty hữu hạn truyền thông Ánh Hoạ Thế Kỷ Thâm Quyến

Quốc gia: Trung Quốc

Thời lượng: 30 Tập

Năm phát hành: 2011

Tìm kiếm: Xem phim Hoàng Đồ Đằng - Bom Tấn Trung Hoa


Nội dung Phim Hoàng Đồ Đằng - Bom Tấn Trung Hoa


Xem phim Hoang Do Dang - Hoàng Đồ Đằng - Phim cổ trang Trung Quốc dài tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21.

Trương Hàn và Trịnh Sảng - cặp đôi của bộ phim đình đám Cùng ngắm mưa sao băng sẽ tái hợp trong tác phẩm truyền hình cổ trang Hoàng Đồ Đằng.Mới đây, bộ phim truyền hình cổ trang Hoàng Đồ Đằng (War of Desire) đã tổ chức lễ khai máy tại Bắc Kinh với sự tham gia của dàn diễn viên chính. Đây là tác phẩm đánh dấu sự tái hợp của cặp đôi đình đám trong "Cùng ngắm mưa sao băng" Trịnh SảngTrương Hàn. Bên cạnh đó, Hoàng Đồ Đằng còn có sự góp mặt của nhiều diễn viên có tiếng khác như Trương Mặc (con trai diễn viên, đạo diễn nổi tiếng Trương Quốc Lập), Bạch Băng (Tân Hồng Lâu Mộng, Thần Thoại), nữ diễn viên nổi tiếng một thời của TVB Thương Thiên Nga.
Đoàn phim Hoàng Đồ Đằng tại buổi họp báo khai máy

Trong buổi họp báo khai máy, các diễn viên xuất hiện với tạo hình nhân vật trong phim. Năm diễn viên Trương Mặc, Bạch Băng, Trương Hàn, Trịnh Sảng và Thương Thiên Nga diện năm bộ đồ với năm màu sắc chủ đạo khác nhau, thu hút sự chú ý của báo giới. Trương Mặc diện bộ long bào hoàng đế màu vàng trong khi đó Bạch Băng khoác lên mình bộ trang phục đỏ, phần nào hé lộ đây là hai nhân vật đầy quyền lực trong phim. Nếu như Hot girl 9X Trịnh Sảng vô cùng trẻ trung, đáng yêu trong bộ đồ màu xanh thì Trương Hàn trông đầy tham vọng với trang phục trắng. Thương Thiên Nga trông khá "dữ" với tạo hình trang điểm đậm và bộ đồ màu đen.


Trương Mặc


Bạch Băng


Trịnh Sảng


Trương Hàn


Thương Thiên Nga

Được biết, đảm nhận khâu tạo hình nhân vật trong Hoàng Đồ Đằng là Trần Mẫn Chính - chuyên gia tạo hình cho nhiều bộ phim nổi tiếng như Tuyết hoa và chiếc quạt bí mật, Phong Thanh Truyền Kỳ, Đại Minh Cung, Hậu Cung Chân Hoàn Ký... Tạo hình của các nhân vật chính trong Hoàng Đồ Đằng ngay khi công bố đã nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả. "Tạo hình của phim rất bắt mắt. Qua tạo hình, khán giả phần nào đoán được tính cách nhân vật".


Trương Mặc và Bạch Băng


Trịnh Sảng và Trương Hàn

Lấy bối cảnh thời Đường, Hoàng Đồ Đằng được thực hiện dưới bàn tay nhào nặn của đạo diễn nổi tiếng Lưu Sĩ Dụ. Trong phim, Trương Hàn, Trịnh Sảng và Bạch Băng vào vai những người bạn thanh mai, trúc mã, cùng lớn lên bên nhau. Nhân vật của Trương Hàn và Bạch Băng yêu nhau, còn Trịnh Sảng tuy cũng đem lòng cảm mến Trương Hàn nhưng vẫn luôn chúc phúc cho tình yêu của hai người. Sau đó, hàng loạt biến cố xảy ra, làm thay đổi cuộc đời của ca ba người.

Từ khóa: Xem Phim Hoàng Đồ Đằng - Bom Tấn Trung Hoa,