Xem phim Hạnh Phúc Của Thiên Thần - 2012

free image hosting

Tên phim: Hạnh Phúc Của Thiên Thần - 2012

Đạo diễn: Vương Minh Đài

Diễn viên: Minh Đạo, Lưu Thi Thi

Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý, Phim Phim Trung Quốc

Sản xuất: Updating...

Quốc gia: Trung Quốc

Thời lượng: Updating...

Năm phát hành: 2012

Tìm kiếm: Xem phim Hạnh Phúc Của Thiên Thần


Nội dung Phim Hạnh Phúc Của Thiên Thần


Thêm một dự án truyền hình thần tượng sắp được ra mắt khán giả màn ảnh nhỏ trong năm 2012. Hạnh Phúc Của Thiên Thần với sự góp mặt của “Hoàng Tử Ếch” Minh Đạo và “Tiểu Lưu Diệc Phi “ Lưu Thi Thi đang thu hút được sự chú ý đặc biệt của người hâm mộ phim ảnh Đài Loan.

Vừa qua bộ ảnh tạo hình nhân vật tuyệt đẹp của hai nhân vật chính đã được tung ra càng khiến khán giả thêm háo hức mong chờ. Vào vai cặp tình nhân lãng mạn, bộ phim hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả một câu chuyện tình ngọt ngào lãng mạn đúng chất của dòng phim thần tượng Đài Loan.
Minh Đạo trong vai La Kiệt


Sánh đôi cùng với cô gái xinh đẹp Hiểu Hàm - Lưu Thi Thi

Ngoài Minh Đạo và Lưu Thi Thi, Hạnh Phúc Của Thiên Thần còn có sự tham gia của đông đảo các diễn viên triển vọng như Giang Ngữ Thần, Thang Chấn, Lưu Vũ Hân, An Đông Ni, Trương Giai Kì,… Hạnh Phúc Của Thiên Thần là câu chuyện cảm động về tình yêu của con người. Hiểu Hàm (Lưu Thi Thi) là cô gái xinh đẹp ở một ngôi làng nhỏ, cô luôn tự ti về bản thân mình vì học vấn không cao và lại còn phải một mình nuôi con. Trớ trêu thay, con gái đáng yêu của Hiểu Hàm lại bị mắc HIV do một sai sót đáng tiếc từ nhân viên y tế. Cuộc sống của mẹ con Hiểu Hàm cứ thế trôi qua với nỗi đau cái chết chực chờ..

Từ khóa: Xem Phim Hạnh Phúc Của Thiên Thần,