Xem phim Glee Season 3 - 2011

free image hosting

Tên phim: Glee Season 3 - 2011

Đạo diễn: Đang cập nhật

Diễn viên: Matthew Morrison, Cory Monteith, Lea Michele, Dianna Agron

Thể loại: Phim Hài Hước

Sản xuất: Đang cập nhật

Quốc gia: Mỹ

Thời lượng: Tập 7

Năm phát hành: 2011

Tìm kiếm: Xem phim Glee Season 3


Nội dung Phim Glee Season 3


Có một bộ phim âm nhạc nào đình đám hơn High School Musical về chất lượng?

Câu trả lời là TV Series đang rất đình đám ở US hiện nay mang tên "Glee". Mỗi tập phim làm một bài học sâu sắc kèm theo đó là những bản nhạc được cover hoàn toàn mới lạ làm nức lòng người.

Tất cả các ca khúc thể hiện trong Glee đều là những hit và đều được các diễn viên thể hiện hết sức tuyệt vời. Mỗi tuần sau khi kết thúc 1 ep của Glee, các ca khúc của nó đều được đưa lên iTunes cho mọi người download. - Với tỉ lệ download không hề thấp một chút nào.

Glee là phim nhạc kịch hài của hãng truyền hình 20th century FOX television (FOX). Mở đầu phim tập trung nói về Will Schuester một giáo viên tiếng Tây Ban Nha tuyển chọn thành viên có giọng hát tốt cho câu lạc bộ Glee trong trường Lima bang Ohio Chương trình thể hiện sự hoan nghênh đối với người giáo viên trung học trẻ và đầy sự lạc quan Will Schuester (Matthew Morrison), anh đã làm tình nguyện tham gia vào một nhiệm vụ khó khăn là đưa câu lạc bộ Glee trở về với thời vinh quang của nó và tham gia vào một cuộc thi âm nhạc lớn nhất mang tầm quốc gia. Nhưng nhiệm vụ này không hề đơn giản chút nào bởi vì câu lạc bộ Glee là mái nhà của những người vô  gia cư, những người ngoài lề xã hội và những người nghệ sĩ thường thường bậc trung. Làm thế nào để sống lại ngọn lửa trong từng người.


Từ khóa: Xem Phim Glee Season 3,