Xem phim Giáng Sinh Phiêu Lưu Ký - Arthur Christmas - 2011

free image hosting

Tên phim: Giáng Sinh Phiêu Lưu Ký - Arthur Christmas - 2011

Đạo diễn: Sarah Smith

Diễn viên: James McAvoy, Jim Broadbent, Bill Nighy

Thể loại: Phim Hoạt Hình, Phim Phiêu lưu

Sản xuất: Đang cập nhật

Quốc gia: Mỹ

Thời lượng: 90 Phút

Năm phát hành: 2011

Tìm kiếm: Xem phim Giáng Sinh Phiêu Lưu Ký - Arthur Christmas


Nội dung Phim Giáng Sinh Phiêu Lưu Ký - Arthur Christmas


Khi Giáng Sinh đến, mọi đứa trẻ trên thế giới đều thắc mắc: “Làm thế nào để ông già Noel phân phát hết tất cả những món quà trong vòng một đêm?”. Khán giả sẽ tìm thấy câu trả lời hết sức thú vị và đầy bất ngờ trong bộ phim “Arthur Christmas”. Bên cạnh đó, nhân vật trung tâm của phim là cậu bé Arthur phải thực hiện một nhiệm vụ cấp bách trước rạng sáng ngày lễ Giáng Sinh…

Một loạt ngôi sao đã tham gia lồng tiếng cho “Arthur Christmas," bao gồm James McAvoy, Hugh Laurie, Jim Broadbent, Bill Nighy, Imelda Staunton và Ashley Jensen.

Trong đó, McAvoy vào vai Arthur, cậu con trai tốt bụng nhưng vụng về của ông già Noel.

Ngôi sao Laurie của vở kịch truyền hình “House" thì vào vai Steve, anh trai của Arthur. Steve là người thừa kế quy trình “công nghệ cao” của gia đình.

Còn vai ông già Noel “bù nhìn” vì không thể nắm bắt được công nghệ mới được giao cho Broadbent, nam diễn viên từng giành giải Oscar cho vai diễn trong phim “Iris” hồi năm 2002.
Ngoài ra, Nighy sẽ lồng tiếng cho nhân vật 136 tuổi là cha của ông già Noel. Nighy sẽ phải diễn tả giọng nói của một cụ già lập dị ốm yếu, và rất ghét thế giới hiện đại.

Từ khóa: Xem Phim Giáng Sinh Phiêu Lưu Ký - Arthur Christmas,