Xem phim Falling Skies - Bầu Trời Rực Lửa - 2011

free image hosting

Tên phim: Falling Skies - Bầu Trời Rực Lửa - 2011

Đạo diễn: Robert Rodat

Diễn viên: Maxim Knight, Noah Wyle, Moon Bloodgood

Thể loại: Phim Hành Động

Sản xuất: Đang cập nhật

Quốc gia: Mỹ

Thời lượng: Tập 10/10

Năm phát hành: 2011

Tìm kiếm: Xem phim Falling Skies - Bầu Trời Rực Lửa


Nội dung Phim Falling Skies - Bầu Trời Rực Lửa


Nội dung phim:
FALLING SKIES mở đầu với khung cảnh hoang tàn sau cuộc tấn công của người hành tinh làm cho nhiều nơi trên thế giới hoàn toàn bị tê liệt. Sáu tháng kể từ cuộc đổ bộ đầu tiên, một vài người sống sót đã liên kết với nhau ở bên ngoài các thành phố chính yếu để bắt đầu một nhiệm vụ khó khăn là chống trả lại. Mỗi ngày trôi qua là một cuộc thử nghiệm sống còn khi những quân nhân là dân thường phải làm việc để bảo vệ mọi người trong khi chuẩn bị chiến dịch nổi loạn chống lại bọn ngoài hành tinh xâm lược.

Trung tâm của series này là Tom Mason (do Noah Wyle thủ vai), một giáo sư lịch sử Boston có gia đình bị ly tán. Vợ ông bị giết trong cuộc tấn công đầu tiên và một trong 3 người con của họ bị bắt giữ. Quyết tâm cứu con trai của mình trở về và đảm bảo an toàn cho hai đứa con còn lại, Tom phải áp dụng mọi kiến thức bao quát về lịch sử quân đội của ông vào cuộc kiểm tra khi trở thành một trong số những người lãnh đạo phong trào kháng chiến được gọi là Mass 2, vì địa điểm của họ là ở tại Boston, Mass. Họ phải cố gắng tiếp thu trí thông minh về người ngoài hành tinh để hiểu biết hơn và bắt kịp chúng với hi vọng tái xây dựng lại cuộc sống của họ.

Noah Wyle (phim ER, The Librarian) vào vai một cựu giáo sư đại học trở thành lãnh đạo một nhóm lính và dân thường chống lại sự xâm lăng của lực lượng người hành tinh. Moon Bloodgood (phim Terminator Salvation) trong vai Anne Glass, bác sĩ trị liệu giúp những đứa trẻ sống sót vượt qua các chấn thương tâm lý. Will Patton (phim Armageddon, Into the West) sẽ tham gia với vai một chiến binh kháng chiến hung bạo.

Từ khóa: Xem Phim Falling Skies - Bầu Trời Rực Lửa,