Xem phim Dream High 2 - Bay Cao Ước Mơ Phần 2 - 2012

free image hosting

Tên phim: Dream High 2 - Bay Cao Ước Mơ Phần 2 - 2012

Đạo diễn: Đang cập nhật

Diễn viên: Jin Woon (2AM), Tiểu Kim Tae Hee Ji Yeon (nhóm nhạc T-ara), Hyorin (SISTAR), Kahi (After School), Park Jin Young

Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý, Phim Phim Hàn Quốc

Sản xuất: Đang cập nhật

Quốc gia: Hàn Quốc

Thời lượng: Tập 16/16

Năm phát hành: 2012

Tìm kiếm: Xem phim Dream High 2 - Bay Cao Ước Mơ Phần 2


Nội dung Phim Dream High 2 - Bay Cao Ước Mơ Phần 2


Xem phim Dream High 2 - Bay Cao Ước Mơ Phần 2 - Phim bộ Hàn Quốc dài tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16 Tập cuối

Mới đây, nữ diễn viên trẻ Kang So Ra đã đăng tải trên Twitter một hình ảnh của cô tại phim trường Dream High 2 kèm lời nhắn. "Tôi có cảm giác mình sắp bị đau họng rồi. Ngoài những lúc phải diễn xuất, tôi hầu như không nói. Hãy sử dụng ngôn ngữ cơ thể nào."

Ở hình ảnh trên, Kang So Ra diện bộ đồng phục học sinh để thực hiện các cảnh quay cho Dream High 2. Dù gương mặt hầu như không trang điểm nhưng Kang So Ra vẫn rất xinh đẹp và đáng yêu.


Kang So Ra khoe ảnh mặt mộc trên phim trường Dream High

Đông đảo cư dân mạng để lại lời khen ngợi Kang So Ra: "Kang So Ra trông thật xinh khi không trang điểm. Hãy giữ gìn sức khỏe. Đừng để bị ốm nhé".

Dream High 2 kể về ước mơ, tình bạn, tình yêu và quá trình nỗ lực, phấn đấu vươn lên của một nhóm học sinh trường trung học nghệ thuật Kirin. Trong phim, Kang So Ra vào vai Shin Hye Sung - cô gái trẻ học âm nhạc thông qua sách vở và luôn có những ý tưởng táo bạo. Hye Sung có cá tính lạc quan, vui vẻ và mong ước trở thành một ca sĩ nổi tiếng.Ngoài Kang So Ra, Dream High 2 còn có sự tham gia của các diễn viên Jin Woon (2AM), "Tiểu Kim Tae Hee" Ji Yeon (nhóm nhạc T-ara), Hyorin (SISTAR), Kahi (After School), Park Jin Young... Phim dự kiến sẽ phát sóng bắt đầu từ 30/1.

Từ khóa: Xem Phim Dream High 2 - Bay Cao Ước Mơ Phần 2,