Xem phim Đích Đến Cuối Cùng 5 - Final Destination 5 - 3d - 2011

free image hosting

Tên phim: Đích Đến Cuối Cùng 5 - Final Destination 5 - 3d - 2011

Đạo diễn: Steven Quale,

Diễn viên: Nicholas D'Agosto, Emma Bell, Arlen Escarpeta,

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma, Phim Phim HD, Phim PhimPhim.Com

Sản xuất: New Line Cinema

Quốc gia: Mỹ

Thời lượng: Đang cập nhật

Năm phát hành: 2011

Tìm kiếm: Xem phim Đích Đến Cuối Cùng 5 - Final Destination 5 - 3d


Nội dung Phim Đích Đến Cuối Cùng 5 - Final Destination 5 - 3d


Nội dung phim
Thần chết sẽ gây ra một cuộc trong phần tiếp theo trong loạt phim kinh dị mà một lần nữa chứng minh rằng dù bạn có chạy trốn ra sao, dù bạn ẩn trốn nơi đâu ... bạn cũng không thể đánh lừa thần chết.

Bộ phim Final Destination 5 (Đích đến cuối cùng 5) sẽ mắt vào tháng 8 năm 2011 sắp tới sẽ là một phim 3D siêu kinh dị , phim do Eric Heisserer viết kịch bản và được đạo diễn bởi Steven Quale .
Nội dung:

Sam Lawton ( Nicholas D'Agosto đóng) trong 1 lần trên đường trở về nhà vào buổi tối phải đi qua 1 cầu treo . Lúc này trên cầu đang xảy ra vụ tắc đường . Trong lúc chờ thông xe , Sam đã có 1 linh cảm rằng cây cầu sẽ bị sập , tất cả những người đi trên cây cầu đều bỏ mạng .
Tỉnh dậy , Sam mới biết tất cả chỉ là một linh cảm . Nhưng khá kì lạ , những người đi trên cầu đều là những nạn nhân trong linh cảm mà Sam đã nhìn thấy . Biết tai nạn sắp xảy ra , Sam thông báo cho mọi người linh cảm của mình . Đúng lúc đó , tai nạn xảy ra , 1 thanh giằm cầu bị đứt rơi đập vào 1 chiếc xe ôtô . và sau đó , cây cầu bị sập giống như trong linh cảm của SAM . Tuy cứu được nhiều người , nhưng lần lượt từng người sống sót sau vụ sập cầu đều bỏ mạng bởi bàn tay Thần chết (trong đó có cả SAM) .

Diễn viên:

Nicholas D'Agosto ... Sam Lawton
Emma Bell .. Harper Molly
Tony Todd ... William Bludworth
PJ Byrne ... Isaac
và các diễn viên khác .


Sản xuất:

Sau thành công của Final Destination 4 , được cho là phân cuối cùng trong series , người đứng đầu của Warner Bros , Alan Horn đã xác nhận một bộ phim Final Destination thứ năm tại ShoWest .
Nhà sản xuất Craig Perry nói rằng sau này phim sẽ được quay dưới dạng 3D . Kịch bản được viết bởi Eric Heisserer , người mà hãng New Line hy vọng sẽ phá vỡ sự lặp lại của bộ phim .
Phim được quay tại Vancouver ,địa điểm mà Final Destination 1 đã được quay .


Từ khóa: Xem Phim Đích Đến Cuối Cùng 5 - Final Destination 5 - 3d,