Xem phim Đại Mạc Dao - 2012

free image hosting

Tên phim: Đại Mạc Dao - 2012

Đạo diễn: Đang cập nhật

Diễn viên: Trần Khôn, Huỳnh Hiểu Minh, Bành Vu Yến, Lưu Thi Thi

Thể loại: Phim Cố trang, Phim Võ Thuật, Phim Tâm Lý, Phim Phim Trung Quốc

Sản xuất: Đang cập nhật

Quốc gia: Trung Quốc

Thời lượng: Trailer

Năm phát hành: 2012

Tìm kiếm: Xem phim Đại Mạc Dao


Nội dung Phim Đại Mạc Dao


"Lời nguyền" của cặp đôi này sắp được hóa giải với tác phẩm chuyển thể từ Đại mạc dao. Đây là tiểu thuyết của "tiểu thiên hậu ngôn tình" Đồng Hoa - tác giả nguyên tác Bộ bộ kinh tâm, phim truyền hình gây sốt năm 2011 vừa qua.

Nếu nhận lời tham gia Đại mạc dao thì chắc chắn nàng "Nhược Hy" Lưu Thi Thi sẽ có một bước ngoặt thật trọng đại trong nghiệp diễn. Không chỉ là lần đầu tiên được đóng vai tình nhân với Hồ Ca - người bạn thân trong nghề - Đại mạc dao sẽ đem đến một hình ảnh hoàn toàn mới cho Lưu Thi Thi.

Hồ Ca.

Lưu Thi Thi.

Ngoài Hồ Ca, Đại mạc dao rất có khả năng sẽ là cuộc tái ngộ giữa Lưu Thi Thi với Hoắc Kiến Hoa -  "người cũ" trong Quái hiệp Nhất Chi Mai. Việc bộ ba của Tiên kiếm kỳ hiệp truyện 3 ngày nào cùng xuất hiện trong một bộ phim dài tập, lại còn có một chuyện tình "tam giác" hấp dẫn chắc chắn sẽ là điểm nhấn đáng giá của làng truyền hình Hoa ngữ trong năm 2012 .

Không chỉ có bộ ba trên, "Thập tứ gia" của Bộ bộ kinh tâm - Lâm Canh Tân cũng được đồn đại là sẽ "có suất" trong Đại mạc dao. Một điều thú vị khác là sự ủng hộ của khán giả được chia đều cho tất cả các cặp đôi có thể thành trong phim. Nhiều người tỏ ý băn khoăn thực sự khi không biết nên kết đôi Lưu Thi Thi với Hoắc Kiến Hoa hay Hồ Ca. Thậm chí, đối tượng đang xem xét là Lâm Canh Tân cũng được ủng hộ nhiệt tình nếu chính thức nhận lời. Cả 3 nam diễn viên này đều từng hợp tác và được đánh giá là rất đẹp đôi với Lưu Thi Thi. Vì thế, tất cả khán giả đều tỏ ý vui mừng nếu dàn diễn viên "trong mơ" này nhận lời tham gia. Còn sau đó, đôi nào thành, họ đều sẽ "giơ hai tay đồng ý".


Từ khóa: Xem Phim Đại Mạc Dao,