Xem phim Cướp Biển Caribbean: Lời Nguyền Của Tàu Ngọc Trai Đen - 2003

free image hosting

Tên phim: Cướp Biển Caribbean: Lời Nguyền Của Tàu Ngọc Trai Đen - 2003

Đạo diễn: Gore Verbinski

Diễn viên: Johnny Depp - Geoffrey Rush - Orlando Bloom - Keira Knightley - Jack Davenport

Thể loại: Phim Thần Thoại

Sản xuất: Đang cập nhật

Quốc gia: Mỹ

Thời lượng: 143 Phút

Năm phát hành: 2003

Tìm kiếm: Xem phim Cướp Biển Caribbean: Lời Nguyền Của Tàu Ngọc Trai Đen


Nội dung Phim Cướp Biển Caribbean: Lời Nguyền Của Tàu Ngọc Trai Đen


Ngược thời gian mười mấy năm về trước, khi chiếc thuyền sang trọng của hoàng gia Anh đi qua vùng biển những tên cướp thường hoành hành, họ vớt được một chú bé đang ngất xỉu. Elizabeth (Keira Knightley) nhìn thấy sợi dây chuyền có biểu tượng cướp biển trên cổ cậu bé, lo sợ người ta phát hiện ra cậu là hậu duệ của cướp biển, cô đã giấu sợi dây đi mà không biết đó là khởi đầu cho mọi sự rắc rối sau này.

 

 

Elizabeth lớn lên, nàng trở nên xinh đẹp hơn bao giờ hết và lọt vào mắt xanh một vị tướng của Anh. Còn Will Turner (Orlando Bloom) trở thành một anh thợ rèn bình thường không hề biết mình chính là người con trai độc nhất của tướng cướp nổi danh vùng Caribê William Turner. Xưa kia trước khi qua đời chính ông đã để lại một lời nguyền trên những thủy thủ con tàu Ngọc Trai Đen khiến cho chúng phải sống giữa ranh giới của sự sống và cái chết. Đoàn thủy thủ này trông vẫn như những người bình thường, chỉ đến khi trăng lên chúng mới trở thành những bộ xương chết chóc.

 

 

Chuyện bắt đầu khi một lần vô tình Elizabeth bị ngã xuống biển sâu, Jack Sparrow (Johnny Depp) đã liều mình nhảy xuống cứu cô nhưng vẫn bị bắt giam vì xâm phạm khu vực cấm. Sau khi thoát khỏi nhà tù, Jack chạy trốn vào một xưởng rèn vũ khí, đó là nơi Will Turner làm việc. Nhờ đó họ có cơ hội giáp mặt nhau và một trận chiến nhỏ xảy ra giúp Jack tìm được hậu duệ của người bạn William Turner.

 

Cũng lúc này, tay cướp biển khét tiếng Barbossa (Geoffrey Rush), kẻ bị ám bởi lời nguyền của William, ra tay bắt cóc Elizabeth. Để giữ lấy mạng sống của mình cô đã đưa ra sợi dây chuyền nhằm chứng minh mình cũng là “dòng dõi” cướp biển. Chúng tưởng cô đúng là con của William Turner nên giữ cô lại để dùng máu của cô giải lời nguyền oan nghiệt kia.

 

 

Vốn có cảm tình với Elizabeth từ lâu, Will Turner lo lắng cho sự an nguy của cô nên đã cùng Jack Sparrow lên đường đuổi theo toán cướp Barbossa. Một cuộc chiến cam go diễn ra trên biển. Liệu phe của Jack có chiến thắng giải cứu cho Elizabeth? Liệu phe Barbossa có phát hiện ra Will mới là con trai của huyền thoại William Turner? Liệu chuyện tình của Elizabeth với Will sẽ kết thúc có hậu? Hãy xem và khám phá câu trả lời cho chính mình!


Từ khóa: Xem Phim Cướp Biển Caribbean: Lời Nguyền Của Tàu Ngọc Trai Đen,