Xem phim Cuốn Theo Chiều Gió - Đang cập nhật

free image hosting

Tên phim: Cuốn Theo Chiều Gió - Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Diễn viên: Victor Fleming

Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý

Sản xuất: Clark Gable, Vivien Leigh, Leslie Howard, Olivia de Havilland, Thomas Mitchell

Quốc gia: Châu Âu

Thời lượng: Đang cập nhật

Năm phát hành: Đang cập nhật

Tìm kiếm: Xem phim Cuốn Theo Chiều Gió


Nội dung Phim Cuốn Theo Chiều Gió


Giới thiệu: Scarlett O’Hara là một tiểu thư xinh đẹp quyến rũ và rất kiêu kỳ. Khi cuộc nội chiến Mỹ bùng nổ, cô cũng như mọi người dân khác phải sống một cuộc sống lam lũ vất vả. Tuy vậy cô vẫn có một ý chí và bản lĩnh mạnh mẽ vươn lên.

Scarlett (Vivien Leigh) rất yêu Ashley (Leslie Howard) nhưng anh lại lấy Melanie (Olivia de Havilland) - người mà Scarlett yêu quý làm vợ. Scarlett là một cô gái mạnh mẽ và cuồng nhiệt, trong khi Ashley lại là tuýp đàn ông cổ điển, thích cái đẹp dịu dàng, nữ tính và mềm mại của Melanie. Vì đau buồn và tuyệt vọng trước tình yêu đơn phương không thành, Scarlett tìm đến những cuộc hôn nhân ngắn ngủi và không hạnh phúc. Lần sau cùng, Scarlett đồng ý lấy Rhett Butler để thoát khỏi cảnh nghèo túng và cứu lấy gia đình.

Rhett (Clark Gable) là một người đàn ông phong lưu và cá tính xuất thân từ một gia đình giàu có. Rhett bị cuốn hút bởi sự nóng nảy, cá tính nhưng rất ích kỷ của Scarlett và tìm mọi cách chinh phục trái tim người đẹp. Trớ trêu thay, đến lúc Rhett ra đi lại là lúc Scarlett nhận ra được mình đã yêu con người ấy...


Từ khóa: Xem Phim Cuốn Theo Chiều Gió,