Xem phim Cuộc Chiến Khốc Liệt - 2007

free image hosting

Tên phim: Cuộc Chiến Khốc Liệt - 2007

Đạo diễn: Philip G. Atwell

Diễn viên: Jet Li - Jason Statham - Nadine Velazquez

Thể loại: Phim Hành Động

Sản xuất: Đang cập nhật

Quốc gia: Mỹ

Thời lượng: 103 Phút

Năm phát hành: 2007

Tìm kiếm: Xem phim Cuộc Chiến Khốc Liệt


Nội dung Phim Cuộc Chiến Khốc Liệt


Cái tên Lý Liên Kiệt dường như đã quá quen thuộc với teen Việt qua những màn võ thuật đẹp mắt và điêu luyện, còn Jason Statham là hình ảnh một anh hùng cô đơn với võ công thâm hậu cùng chiếc xe đen lịch lãm trong “The Transporter”. Nhưng trong “WAR”, hai ngôi sao này sẽ phải đứng ở hai bờ chiến tuyến, là hai gương mặt của một cuộc chiến giữa chính và tà đầy khốc liệt.


Lý Liên Kiệt sẽ vào vai một tên sát thủ khét tiếng tên Rouge. Với sự lạnh lùng và tàn nhẫn của mình, Rouge đã thổi bùng lên một cuộc chiến đẫm máu giữa các băng nhóm tội phạm châu Á. Còn Jason sẽ là một nhân viên FBI quyết tâm tiêu diệt tên giết người khát máu Rouge để trả thù cho người đồng nghiệp đã hi sinh. Và “WAR” đã thật sự bắt đầu


Không chỉ là những màn rượt đuổi ngoạn mục cùng những cảnh võ thuật hoàng tráng mà “WAR” còn quy tụ một dàn ngôi sao võ thuật “hot” nhất thế giới hiện nay. Trong phim còn có sự góp mặt của nữ diễn viên Nhật Bản Devon Aoki, đã rất nổi tiếng trong phim Đấu trường đẫm máu (DOA: Dead or Alive).

 


Từ khóa: Xem Phim Cuộc Chiến Khốc Liệt,