Xem phim Cô Gái Tham Vọng - Zenkai Girl - 2011

free image hosting

Tên phim: Cô Gái Tham Vọng - Zenkai Girl - 2011

Đạo diễn: Đang cập nhật

Diễn viên: Đang cập nhật

Thể loại: Phim Hài Hước

Sản xuất: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 11

Năm phát hành: 2011

Tìm kiếm: Xem phim Cô Gái Tham Vọng - Zenkai Girl


Nội dung Phim Cô Gái Tham Vọng - Zenkai Girl


Xem phim Cô Gái Tham Vọng - Zenkai Girl - Tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30 Tập cuối. Phim bộ Nhật Bản tình cảm hấp dẫn

Giới thiệu nội dung phim  Cô Gái Tham Vọng - Zenkai Girl:

Ayukawa Wakaba là một cô gái trẻ nhiều tham vọng, nhiều hoài bão và một ước mơ lớnlao. Cô chọn trở thành luật sư và quyết tâm hết sức để đạt được địa vị caotrong xã hội, ở cô người ta thấy một quyết tâm lớn lao, sự kiên trì, cầutoàn(cô luôn mong muốn mọi việc mình làm đều phải hoàn hảo), cô coi gia đình làthứ yếu, tình cảm là không có ý nghĩa, với cô: "Chỉ có thể tin vào tiền bạcvà luật pháp" . Ngược lại, Yamada Sota, một chàng trai trẻ một con lại làmẫu người đàn ông mẫu mực hướng về gia đình, đối với anh gia đình, con cái quantrọng hơn bất cứ điều gì khác, anh sẵn sàng bỏ mọi hào quang, tiền bạc và địa vịchỉ để có thể chăm sóc đứa con trai bé nhỏ của mình, Pitaro. Anh chấp nhận mộtvị trí thấp kém trong xã hội chỉ để chăm sóc con mình tốt hơn.

Hai con người, hai thái cực, cứ như hai hướng Nam và Bắc củathanh nam châm luôn luôn cách xa nhau. Họ hút lấy nhau một cách tự nhiên nhưion âm gặp ion dương giữa một thế giới. Nếu thế giới là một tấm gương và cuộc sốnglà một cuộc hành trình, trên bước đường đời của mình, trên những con đường khácnhau ngỡ như không bao giờ giao nhau ấy, Wakaba và Sota tìm thấy điều gì đó ởngười kia, điều mà họ còn thiếu ấy, như những mảnh ghép cho chỗ khuyết tâm hồncủa bức tranh hoàn hảo cuối cùng. Họ sẽ có thể bắt đầu một tình yêu không?

Câu trả lời sẽ được tìm thấy qua những tập phim mà chúng tasẽ cùng xem với nhau các bạn nhé!.
Diễn viên

Aragaki Yui vai Ayukawa Wakaba
Nishikido Ryo vai Yamada Sota


Từ khóa: Xem Phim Cô Gái Tham Vọng - Zenkai Girl,