Xem phim Chiến Binh Baek Dong Soo - Warrior Baek Dong Soo - 2011

free image hosting

Tên phim: Chiến Binh Baek Dong Soo - Warrior Baek Dong Soo - 2011

Đạo diễn: Lee Hyun Jik, Kim Hong Sun

Diễn viên: Ji Chang Wook, Yoo Seung Ho, Yoon So Yi, Shin Hyun Bin

Thể loại: Phim Võ Thuật, Phim Tâm Lý, Phim Phim Hàn Quốc

Sản xuất: SBS

Quốc gia: Hàn Quốc

Thời lượng: Tập 29/29

Năm phát hành: 2011

Tìm kiếm: Xem phim Chiến Binh Baek Dong Soo - Warrior Baek Dong Soo


Nội dung Phim Chiến Binh Baek Dong Soo - Warrior Baek Dong Soo


Xem phim Chiến Binh Baek Dong Soo - Warrior Baek Dong Soo - Phim Bộ Hàn Quốc dài tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29. Rất phù hợp cho các bạn yêu thích phim cổ trang.

Bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh lịch sử nổi tiếng của Hàn Quốc, nói về hai tay kiếm xuất sắc dưới thời Joseon. Nam diễn viên nổi tiếng Ji Chang Wook sẽ vào vai nhân vật chính, chiến binh Baek Dong Soo, còn Yoo Seung Ho sẽ vào vai phản diện Yeo Woon (cả hai sẽ đối đầu nhau một sống một chết như kiểu Mishil và nữ hoàng Seon Duk).

Dong Soo và Yeo Woon đã cùng nhau lớn lên trong một trại huấn luyện trẻ em bí mật và nghiêm khắc dưới thời vua Jeongjo. Càng lớn Dong Soo càng tỏ ra là một người giỏi giang, một thủ lĩnh anh dũng trong tương lai và được mọi người yêu mến. Với tài năng của mình, Dong Soo được “bổ nhiệm” làm đội trưởng đội… vệ sĩ bảo vệ vua Jongjo.

Ngược lại Yeo Won tham gia vào một băng nhóm phản động và luôn tìm cách ám hại vua. Yeo Won rất giỏi về võ thuật, kiếm, bắn cung, cưỡi ngựa và được coi là đối thủ đáng gờm của Dong Soo.

Nhân vật nữ chính do Yoo So Yi – ngôi sao của Hero thủ vai. So Yi vào vai Jin Ju, một cô gái có tính cách mạnh mẽ, hồn nhiên trong sáng. Jin Ju lớn lên trong một băng cướp, chuyên đi cướp của người giàu chia cho người nghèo. Là một cô gái tin vào sự công bằng và muốn đem công lý tới cho tất cả mọi người, Jin Ju đã chinh phục được trái tim của người anh hùng Dong Soo. Tình yêu mà “nữ tặc” này dành cho chàng vệ sĩ của vua Jongjo được miêu tả là rất trong sáng, thánh thiện và vô cùng đậm sâu. Bộ phim ngoài việc nói về những thủ đoạn, những toan tính và đấu tranh dành quyền lực trong triều đình còn dành khá nhiều đất diễn cho mối tình tay ba giữa Jin Ju, Dong Soo và Yeo Woon. Điều duy nhất mà các fan hi vọng hiện tại là đạo diễn sẽ "cho" Jin ju và Dong Soo có một kết thúc tốt đẹp chứ không bi đát như mấy phim cổ trang trước.

Chiến binh Beak Dong Soo đóng máy vào cuối tháng 4, và dự tính sẽ ra mắt người hâm mộ vào 4/7 tới, sau khi drama Lie to me kết thúc.

Một số các cảnh quay hấp dẫn của Chiến binh Beak Dong Soo tại trường quay:

Phương Anh - (theo Soompi)


Từ khóa: Xem Phim Chiến Binh Baek Dong Soo - Warrior Baek Dong Soo,

Warrior Baek Dong Soo,phim Warrior Baek Dong Soo,xem phim Warrior Baek Dong Soo,xem phim Chiến Binh Baek Dong Soo,phim Chiến Binh Baek Dong Soo,Chiến Binh Baek Dong Soo tap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10,Chiến Binh Baek Dong Soo tap 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20,Chiến Binh Baek Dong Soo tap 21 22 23 24 25 26 27 28 29,Chiến Binh Baek Dong Soo tap cuoi,Chiến Binh Baek Dong Soo full tron bo,Chiến Binh Baek Dong Soo thuyet minh,Chiến Binh Baek Dong Soo vietsub,Chiến Binh Baek Dong Soo long tieng viet, Chiến Binh Baek Dong Soo - Warrior Baek Dong Soo, Chiến Binh Baek Dong Soo - Warrior Baek Dong Soo, chien binh baek dong soo - warrior baek dong soo, Chiến Binh Baek Dong Soo - Warrior Baek Dong Soo, Chiến Binh Baek Dong Soo - Warrior Baek Dong Soo, chien binh baek dong soo - warrior baek dong soo