Xem phim Cao Thủ Học Đường - Lord Of Study - 2010

free image hosting

Tên phim: Cao Thủ Học Đường - Lord Of Study - 2010

Đạo diễn: Yoo Hyun Ki

Diễn viên: Bae Doo Na, Kim Soo Ro, Yoo Seung Ho, Park Ji Yeon, Lee Chan Ho, Go Ah Sung, Lee Hyun Woo, Oh Yoon Ah

Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý, Phim Phim Hàn Quốc

Sản xuất: KBS2

Quốc gia: Hàn Quốc

Thời lượng: Tập 23/23

Năm phát hành: 2010

Tìm kiếm: Xem phim Cao Thủ Học Đường - Lord Of Study


Nội dung Phim Cao Thủ Học Đường - Lord Of Study


Xem phim Cao thu hoc duong (Cao Thủ Học Đường) - Lord Of Study - Phim Bộ Hàn Quốc dài tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23. Rất phù hợp cho các bạn yêu thích phim học đường. Phim có nội dung trong sáng, vui nhộn và cũng không kém phần hấp dẫn.

Kang Seok-ho (Su-ro Kim) là một luật sư và là cựu thành viên băng đảng xe đạp. Sau đó anh giữ vị trí làm vực dậy một trường trung học hạng 3 tên Byung Moon Ko. Để khôi phục lại trường học, anh cần các học sinh của mình vào được trường đại học có uy tín. Vì điều này, Kang Seok Ho mở một lớp học đặc biệt và trở thành giáo viên của lớp đó. Kang Seok Ho nhận những học sinh có điểm số thấp, hướng dẫn họ không chỉ cải thiện điểm số mà còn hướng cho họ cách nhìn cuộc sống.


Một trong những học sinh là Hwang Baek Hyeon (Yoo Seung Ho) bướng bỉnh, ngang ngạnh và mạnh mẽ cũng giống như Kang Seok Ho ở tuổi đó. Bởi vì tính cách mạnh mẽ đó đã gây ra cho họ nhiểu xung đột, nhưng dần dần Hwang Baek Hyeon nghe theo các phương pháp của Kang Seok Ho và trở thành sinh viên giỏi nhất trong lớp.Từ khóa: Xem Phim Cao Thủ Học Đường - Lord Of Study,