Xem phim Blood Stained Shoes - Giày Tú Hoa - 2012

free image hosting

Tên phim: Blood Stained Shoes - Giày Tú Hoa - 2012

Đạo diễn: Diệp Vĩ Dân

Diễn viên: Lâm Tâm Như, Mạc Tiểu Kỳ, Huệ Anh Hồng, Đường Văn Long, Diệp Hy Kỳ, Hình Dân San, Trần Hiểu Đông, Cảnh Cương San, Daichi Harashima

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

Sản xuất: Đang cập nhật

Quốc gia: Trung Quốc

Thời lượng: Đang cập nhật

Năm phát hành: 2012

Tìm kiếm: Xem phim Blood Stained Shoes - Giày Tú Hoa


Nội dung Phim Blood Stained Shoes - Giày Tú Hoa


Không chỉ khiến người hâm mộ phát cuồng với hình ảnh các ma nữ xinh đẹp, nữ diễn viên Trung Quốc còn tạo "trào lưu ma nữ" với dàn diễn viên Blood Stained Shoes.

"Ma nữ u oán" Lâm Tâm Như.

Loạt poster nhân vật đầu tiên của bộ phim vừa được công bố đã gây hoang mang bởi cùng lúc có tới… 4 ma nữ áo đỏ xuất hiện, mỗi người một biểu cảm đặc trưng. Tuy nhiên, cách tạo hình, tạo dáng trên poster đều giống Lâm Tâm Như.

Trong số 4 ma nữ áo đỏ này, Lâm Tâm Như vẫn là gương mặt nổi bật và được chú ý nhiều nhất. Nhân vật của cô được gọi tên là "ma nữ u oán". Sự biến chuyển từ hình tượng bà mẹ trẻ dịu dàng, hiền lành trở thành oan hồn lẩn khuất nơi bến sông trong Blood Stained Shoes của Lâm Tâm Như đã khiến cho nhiều người phải ngạc nhiên.

Đối lập với "ma nữ u oán" là "ma nữ cô đơn" Mạc Tiểu Kỳ. Nhân vật này là một góa phụ trẻ tuổi. Cô và chồng đang chung sống hạnh phúc, đầm ấm thì chồng cô bất ngờ mất mạng một cách bí ẩn. Mạc Tiểu Kỳ bị sự cô đơn và những sự việc kỳ bí dồn nén, dần trở nên mất lý trí và lao vào các mối quan hệ bí mật, ẩn chứa nguy hiểm vô hình.


Từ khóa: Xem Phim Blood Stained Shoes - Giày Tú Hoa,