Xem phim Arang Và Phán Quan - Arang And The Magistrate - 2012

free image hosting

Tên phim: Arang Và Phán Quan - Arang And The Magistrate - 2012

Đạo diễn: Kim Sang Ho

Diễn viên: Shin Min Ah, Lee Jun Ki

Thể loại: Phim Cố trang, Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý, Phim Phim Hàn Quốc

Sản xuất: Updating...

Quốc gia: Hàn Quốc

Thời lượng: Tập cuối

Năm phát hành: 2012

Tìm kiếm: Xem phim Arang Và Phán Quan - Arang And The Magistrate


Nội dung Phim Arang Và Phán Quan - Arang And The Magistrate


Xem phim Arang Và Phán Quan, Arang Và Phán Quan, phim Arang Và Phán Quan, Arang Và Phán Quan tap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10, Arang Và Phán Quan tap 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20, Arang Và Phán Quan tap cuoi, Arang Và Phán Quan full tron bo, Arang Và Phán Quan thuyet minh, Arang Và Phán Quan vietsub, Arang Và Phán Quan kst, Arang Và Phán Quan long tieng, Arang Và Phán Quan full hd

Không phải lần đầu tiên nhìn thấy Lee Jun Ki cưỡi ngựa trên màn ảnh, nhưng khán giả của anh vẫn “sôi sùng sục” trước bức ảnh phán quan Oh Eun đang oai phong trên lưng con tuấn mã.  Vẫn trong trang phục màu xanh quen thuộc, Lee Jun Ki rạp mình trên lưng ngựa phóng hết tốc lực. Gương mặt căng thẳng và ánh mắt kiên quyết của phán quan cho thấy anh đang hối hả chạy nhanh nhất có thể đến nơi xảy ra vụ án.

‘Phán quan’ Lee Jun Ki dũng mãnh trên lưng ngựa

Nhà sản xuất còn tiết lộ một số hình ảnh hậu trường vui nhộn của các diễn viên và thành viên đoàn phim trong giờ nghỉ. Không rõ họ kéo vật gì đó rất nặng nhưng ai cũng trông cực kỳ vất vả. Không những các nhân viên hậu đài, mà các diễn viên như Lee Jun Ki, Hwang Bo Ra, Kwon Oh Joong… cũng góp sức. Vừa kéo, họ vừa trêu chọc nhau rất vui vẻ.

‘Phán quan’ Lee Jun Ki dũng mãnh trên lưng ngựa

Các fan của Shin Min Ah thì đang “ngây ngất” trước bức ảnh cô nàng đang xem lại cảnh quay trong giờ giải lao do công ty quản lý AM Entertainment tiết lộ. Một số người cho biết: “Đây là hồn ma hậu đậu Arang. Hiện nay Shin Min Ah đang bận rộn với bộ phim Arang and The Magistrate. Cô ấy thật dễ thương khi xem lại diễn xuất của mình! Shin Min Ah luôn chăm chú quan sát và diễn với một sự tập trung cao độ, nghiêm túc".
‘Phán quan’ Lee Jun Ki dũng mãnh trên lưng ngựa

Chúc Các Bạn Xem Phim Vui Vẻ

Từ khóa: Xem Phim Arang Và Phán Quan - Arang And The Magistrate,

Arang And The Magistrate,Arang Và Phán Quan | Arang Và Sử Phán,arang and the magistrate,Arang And The Magistrate,Arang Và Phán Quan | Arang Và Sử Phán,arang and the magistrate arang and the magistrate Vietsub,arang and the magistrate Online,arang and the magistrate Tron Bo,arang and the magistrate Online,arang and the magistrate Youtube,arang and the magistrate Thuyet Minh,arang and the magistrate Long Tieng,arang and the magistrate KST,arang and the magistrate Full HD,Tai Phim arang and the magistrate,Download Phim arang and the magistrate,Arang And The Magistrate Vietsub,Arang And The Magistrate Online,Arang And The Magistrate Thuyết Minh,Arang And The Magistrate Lồng Tiếng,Arang And The Magistrate KST,Arang And The Magistrate Full HD,Tai Phim Arang And The Magistrate,Download Phim Arang And The Magistrate,PhimArang And The Magistrate,Phim Arang And The Magistrate Vietsub,Phim Arang And The Magistrate Online,Phim Arang And The Magistrate Y, Arang Và Phán Quan - Arang And The Magistrate, Arang Và Phán Quan - Arang And The Magistrate, arang va phan quan - arang and the magistrate, Arang Và Phán Quan - Arang And The Magistrate, Arang Và Phán Quan - Arang And The Magistrate, arang va phan quan - arang and the magistrate