Ba chàng lính ngự lâm vào phim 3D hoành tráng

Bối cảnh châu Âu thế kỷ 17 cổ kính với những khung hình đẹp lãng mạn kết hợp những cảnh hành động hiện đại kiểu Hollywood với những màn chiến đấu gay cấn hấp dẫn. Ba chàng lính ngự lâm là một trong những phim bom tấn hoành tráng nhất trong năm.


Link xem trailer phim ba chàng lính ngự lâmRa mắt 1844, qua 3 thế kỷ, tiểu thuyết của đại văn hào Pháp Alexandre Dumas đã có vô số phiên bản nghệ thuật được chuyển thể hoặc lấy ý tưởng từ đó, chứng tỏ sức hút mãnh liệt của câu chuyện này.

Tháng 10/2011 này, những cuộc phiêu lưu bất hủ của các chàng ngự lâm sẽ thêm lần nữa được tái hiện trên màn ảnh rộng trong bộ phim hành động 3D cùng tên.

Bộ phim kết hợp nhiều yếu tố của một phim bom tấn hoành tráng trong bối cảnh cổ xưa, khiến khán giả vừa hồi hộp với diễn biến thú vị cùng những những màn chiến đấu căng thẳng, vừa choáng ngợp trước khung cảnh đẹp và cảnh quay kỹ xảo.

Những khung hình lộng lẫy tuyệt vời của Paris thời phong kiến, với những tòa lâu đài cổ kính, những con đường đẹp mê mẩn, những bữa tiệc lung linh của giới quý tộc.

Hầu hết các bối cảnh của Ba chàng lính ngự lâm được quay tại các thị trấn tuyệt đẹp ở Đức, một số thành phố xứ Bavaria và trong Babelsberg Film Studios ở Berlin. Trong đó, một vài gian phòng nguy nga tráng lệ và những khu vườn nổi tiếng của Pháp tại Herrenchiemsee đều được sử dụng làm cảnh quay trong phim.

Khán giả yêu thích thể loại phim hành động kiểu Mỹ chắc sẽ thích thú các đại cảnh chiến đấu hoành tráng khi binh đoàn thủy quân của Pháp và Anh phô trương sức mạnh vô song của mình. Dưới công nghệ kỹ xảo 3D hiện đại, khán giả dường như được chứng kiến một trận chiến thực sự hoành tráng và ác liệt ngay trước mắt mình.

Những con số ấn tượng của Ba chàng lính ngự lâm

- 260.000 lít nước là lượng nước cần thiết để tạo nên một phần của kênh đào Venice được dàn dựng tại phim trường Bablesberg Studio.

- Để dàn dựng lại cảnh trong hầm ở Venice, bộ phận thiết kế mỹ thuật đã phải vẽ lại 1.800 miếng đá cẩm thạch, làm 180 mặt nạ đầu thú treo trên tường, và xếp 2.000 cuộn văn thư đặt vào hầm.

- Với những phân cảnh có sử dụng hiệu ứng hình ảnh, cả đoàn phim đã dùng 3.048m vải màu xanh lá bao quanh khu vực diễn ra cảnh quay trong phim trường.

- Xưởng sản xuất vũ khí thủ công làm ra hơn 800 vũ khí các loại cho phim, gồm: súng, súng ngắn, súng hỏa mai, dao găm, trường kiếm và gươm.

- Trước khi bấm máy, Logan Lerman và các nam diễn viên được học cách đấu kiếm nghệ thuật từ huấn luyện viên người Đức Imke Duplitzer, từng đoạt huy chương vàng vô địch châu Âu.

Ngày: 17/10/2011   Xem: 518670